Hotline: 0979131705

Vòng tay hoa 5 cánh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 560.000₫
Vòng tay hoa 5 cánh mẫu lắc tay bạc nữ đẹp nhất năm 2017, mẫu vòng tay với thiết kế đính đá đủ các màu cho bạn lựa chọn, những viên đá đẹp lấp lánh tạo lên những cánh hoa đem lại vẻ đẹp tươi như hoa cho cổ tay ng...
Số lượng:

Vòng tay hoa 5 cánh mẫu lắc tay bạc nữ đẹp nhất năm 2017, mẫu vòng tay với thiết kế đính đá đủ các màu cho bạn lựa chọn, những viên đá đẹp lấp lánh tạo lên những cánh hoa đem lại vẻ đẹp tươi như hoa cho cổ tay người thiếu nữ, khi kết hợp với những trang phục thời trang.

Vòng tay bạc nữ cánh hoa tại hà nội

vòng tay hoa 5 cánh

Là mẫu vòng tay bạc nữ với thiết kế nghệ thuật đặc biệt với những chi tiết đá được gia công bằng công nghệ cao, thực sự là sản phẩm hấp dẫn đối với khách hàng.

Vòng tay hoa 5 cánh bằng bạc ta

Bạc ta là chất liệu bạc truyền thông nhưng có rất nhiều tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta mỗi khi trái nắng dở trời, nhìn vào chiếc vòng bạn sẽ thấy được sức khỏe của mình diễn biến ra sao, khi đó bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ. Bạn hoàn toàn có thể đánh sáng miễn phí vòng tay bạc nữ này tại Vàng Bạc Gia Bảo.vòng tay hoa 5 cánh bạc ta tại hà nộiSản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí, khi có bất cứ vấn đề gì về trang sức bạn mua ở chỗ chúng tôi, bạn hoàn toàn được bảo hành miễn phí trang sức ngay tại nhà mình hay bạn có thể đem tới xưởng của chúng tôi. Do sản phẩm được làm bằng trang sức bạc ta cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã mà chúng tôi tạo ra, bởi sản phẩm được gia công rất tỷ mỉ bằng máy, sắc nét tới từng chi tiết.

Ý nghĩa hoa 5 cánh

Mỗi loài hoa một vẻ đẹp, mỗi loài hoa một sắc thái bạn yêu thích những bông hoa 5 cánh mà không biết ý nghĩa của nó, chúng tôi hôm nay sẽ giải thích cho bạn. Hoa 5 cánh mỗi cánh hoa như những cánh sao 5 cánh vậy, mỗi cánh đại diện cho vẻ đẹp nét quyết rũ của người phụ nữ, bông hoa mang vẻ đẹp mang màu sắc là điểm tựa của tình yêu trong trắng nét thanh cao của bạn trong cuộc sống. Xem thêm dây chuyền mặt hình ngôi sao 5 cánh .

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây