Hotline: 0979131705

Vòng đeo tay nam

Thương hiệu: Vàng Bạc Gia Bảo Tình trạng: Còn hàng
970.000₫ 1.590.000₫
Vòng đeo tay nam một sản phẩm tinh túy tại Hà Nội Mỗi một con người mỗi hình dáng khác nhau nhưng tựu chung trong chúng ta là cái đẹp của tình yêu của cuộc sống, là con trai cũng có quyền hưởng cho mình cái đẹp không cứ gì con gái. Tr...
Title
Số lượng:

Vòng đeo tay nam một sản phẩm tinh túy tại Hà Nội

  Mỗi một con người mỗi hình dáng khác nhau nhưng tựu chung trong chúng ta là cái đẹp của tình yêu của cuộc sống, là con trai cũng có quyền hưởng cho mình cái đẹp không cứ gì con gái. Trong cái xã hội ngày nay, khi mà người ta không làm đẹp không giữ cho mình cái dáng dấp của một người nam nhi thì bạn khó có thể vào tầm ngắm của các cô nàng. Hãy sở hữu ngay mẫu vòng tay bạc nam mạnh mẽ dưới đây, chúng tôi tin bạn sẽ là người đàn ông lý tưởng nhất của mọi cô gái. 

Là mẫu lắc tay trẻ trung với những mắt lối bới nhau mạnh mẽ, làm tăng thêm vẻ sống động của lắc tay bạc nam. Bạn mới đầu 20 hay dù là 17 tuổi đi chăng nữa, với thiết kế bắt mắt phù hợp với dáng dấp của mọi người chắc hẳn là nhất định sẽ vừa với tay bạn. Bởi vì chúng tôi làm theo yêu cầu theo size tay nên bạn không phải băn khoăn lo lắng rằng lắc tay sẽ không vừa. Bạn hãy tự đo size tay của chính mình, rồi báo lại cho chúng tôi theo đơn đặt hàng. 

Vòng đeo tay nam bán ở đâu

Dù bạn ở Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế hay ở các tỉnh phía bắc đi chăng nữa chúng tôi cũng giao được tới tận tay cho khách hàng. Với chi phí sản xuất giá rẻ nhất khiến bạn không thể tin được rằng bạn đang mua hàng ngay tại chính kênh phân phối độc quyền của xưởng Vàng Bạc Gia  Bảo. Chúng tôi bán hàng không qua trung gian, bạn không phải lo lắng về vấn đề đắt hay rẻ cả. 

Bởi vì sản phẩm làm bằng bạc ta cao cấp, từng đường nét, từng chi tiết được gia công rất tỷ mỷ, với chất  tốt nhất. Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội hãy qua xưởng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và xem trực tiếp làm sản phẩm của chính mình. Sao bạn không thử, tới đây không những được xem mà còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn bạn cách bảo quản trang sức sao cho bền đẹp nhất. 

Sản phẩm vòng tay bạc nam có làm được loại 5 chỉ 1 cây hay không? Bạn yên tâm dù là bao nhiêu chỉ đi chăng nữa? 20 chỉ hay 5 cây đi chăng nữa tới với xưởng bạn hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu. 

Vậy có thể làm mẫu trên theo vàng 18k được không?  Vàng 18k là sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ ưa thích chính vì thế để đáp ứng mong muốn của các bạn. Xưởng đã gia công thành công các mẫu lắc tay nam vàng 18k với rất nhiều chủng loại

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây