VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI VDT0001

169.000₫ 250.000₫
Chi tiết VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI Giá 169k Chất liệu bạc ta nguyên chất Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI được sản xuất tại ngay xưởng vàng bạc gia bảo, bi bạc được làm bằng bạc ta nguyên chất, giúp bé nhà bạn tránh gió, mỗi khi thay đổi thời tiết, dâu tằm tránh ta ma... còn gì tuyệt vời hơn vậy.

Các bạn có thể mua VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI tại Hà Nội ngay tại xưởng sản xuất

 

Chi tiết VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI

Giá 169k

Chất liệu bạc ta nguyên chất

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

vòng dâu tằm bé trai

 

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA VÒNG DÂU TẰM BÉ TRAI
 

( mọi người cùng tham khảo để biết và chia sẻ thông tin cho tất cả mọi người cùng biết nhe)


Mình còn nhớ ngay từ khi mình nhỏ xíu mình được mẹ đeo cho vòng dâu tằm xinh xinh, vòng được làm bằng cành đâu cắt khúc và xỏ chỉ đỏ.
 

Lớn hơn chút mình hỏi mẹ và các cô sao phải đeo vòng dâu cho bé vậy? Mẹ và mọi người nói là đeo vòng dâu để bé tránh giật mình, bé sơ sinh hay giật mình lắm ý, cứ giơ 2 tay đầu hàng thôi. Ngoài ra vòng dâu giúp bé tránh ma tà( tránh hơi của xác người và động thực vật chết, người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma) và khi cho bé đi ra ngoài đeo vòng dâu cho bé sẽ an tâm hơn, tránh khóc đêm (khóc dạ đề do chưa thích nghi được với môi trường), bớt mồ hôi trộm. Có người nói đeo vòng dâu tằm còn giúp bé tránh bệnh phong và đau xương khớp.
Bên cạnh đó, vòng dâu tằm cũng có tác dụng rất tốt đối với người lớn chống lại tà ma, đặc biệt dối với người yếu bóng vía, hay giật mình....

 

Mình cũng search trên net thấy dâu tằm có rất nhiều điểm tốt nên về mặt khoa học đeo vòng dâu tằm cũng rất tốt với mong muốn cho con người khỏe mạnh, không bệnh tật, cho bé mau ăn chóng lớn.
Vòng dâu tằm nhìn đơn giản nhưng rất khó làm vì sau khi chặt cành, tước vỏ, phơi khô thì cắt khúc cành rất hay bị bể. Cành phải chọn cành bánh tẻ, không quá già hoặc không non mới làm được vì cành non làm vòng xong dễ bể mà cành già thì lúc cắt cành đã bể rồi chứ đừng nói làm thành vòng. Cành dâu tươi thì các cụ kiêng không cho bà đẻ đụng vào vì sợ mất sữa, chỉ cho đụng cành khô thôi nên mẹ nào muốn tự tay làm vòng dâu thì kêu người nhà chặt cành phơi khô giùm nha.

 

Đăc biệt đeo vòng dâu tằm khi đi ra ngoài không cần mang theo tỏi và cài kim băng ( do các mẹ bầu hoặc mẹ mới sinh con đều có tính hay quên nên giờ đây có thể yên tâm khi đi ra ngoài. Vì vòng dâu đã đeo ở tay, chân nên khỏi phải chuẩn bị thêm gì khi đi ra ngoài nhé)
 

VÒNG DÂU TẰM được cắt gọt rất tỉ mỉ và dễ thuơng, làm bằng cước thun co giãn rất thích hợp, thời trang và an tòan cho Bé yêu & mọi người.