Hotline: 0979131705

Vòng cổ cho bé gái

Thương hiệu: Vàng Bạc Gia Bảo Tình trạng: Còn hàng
490.000₫ 570.000₫
Vòng cổ cho bé gái món quà nâng niu đáng chân trọng Con cái là thứ quý giá nhất mà cha mẹ đã có trong cuộc đời này, ấy thế mà đôi khi chúng ta lãng quên để rồi phải ân hận khi đứa con rời xa. Cuộc sống đâu ai biết trước được điều gì c...
Title
Số lượng:

Vòng cổ cho bé gái món quà nâng niu đáng chân trọng

Con cái là thứ quý giá nhất mà cha mẹ đã có trong cuộc đời này, ấy thế mà đôi khi chúng ta lãng quên để rồi phải ân hận khi đứa con rời xa. Cuộc sống đâu ai biết trước được điều gì có thể xảy ra, ngay từ lúc này bạn hãy trao yêu thương gửi nụ cười cho bé ngay từ khi các con còn nhỏ bằng vòng cổ bạc cho bé gái. 

Đây là mẫu dây chuyền bạc cho bé gái với sự yêu thương mà bạn dành cho đứa con của mình. Vòng cổ được đan xen với nhau bằng những viên bi bạc nhỏ rỗng được luồn qua dây. Viên bi được kết lại với nhau sáng linh linh, tôn thêm vẻ đẹp khuyến rũ cho con gái yêu của bạn. Ở đây, những viên bi bạc được gia công chế tác bằng những đường nét chính xác của máy phay nên rất sáng. Thật sự chúng tôi phải nói đó là sản phẩm tuyệt vòi, với công nghệ hiện đại nhất. 

Vòng cổ cho bé gái được làm bằng bạc gì? 

Nói tới trẻ con là nói tới những điều đáng yêu, đáng quý và đáng trân trọng nhất mà chúng ta nên dành cho con. Hiểu rõ vấn đề đó nên chúng tôi khi chế tác luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dành cho các con. Sản phẩm vòng tay  được làm từ bạc ta nguyên chất,, giúp cho xác conđược mạnh khỏe, tránh được gió, tránh được cảm mỗi khi cơ thể  yếu mệt. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm tro j đời, mọi chi tiết liên hệ với. Chúng tôi theo địa chỉ dưới trang hoặc sdt 0979131705

Chiều dài vòng cổ cho bé gái là bao nhiêu 

Mẫu vòng cổ bé gái này có dùng và đeo cho bé trai được không? Tất nhiên là có bạn nhé, bởi dù là trai hay gái đó là tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Có con có cái mới hiểu được lòng cha lòng mẹ, công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Để hiểu được hết lỗi lòng của cha mẹ thì chỉ có trời xanh mới thấu, chỉ có biển mới đong được tình cảm ấy. 

Mẫu dây chuyền bạc cho bé trai và bé gái chiều dài có bằng nhau không? Dây chuyền chỗ chúng tôi làm theo yêu cầu của khách bởi mỗi bé có một size kích thước khác nhau, là con trai hay con gái cũng vậy tùy vào bé nặng bao nhiêu cân, bé bao nhiêu tuổi mà kích thước vòng cổ của bé sẽ khác nhau. Các bạn lấy thước đo rùi thông báo cho chúng tôi theo đơn đặt hàng nhé. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây