Hotline: 0979131705

Vàng 10k, 14k, 18k hay 24k có bị đen không

 11/04/2018  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Ai đeo vàng cũng đều biết rằng vàng là vật loại kim loại quý hiếm chắc chắn không bị đen? Chúng tôi khẳng định một điều là như vậy. Bạn mua hàng trang sức mà thấy một thời gian bị đen hoặc bong chóc bạn nên quay lại nơi mua hàng khiếu nại ngay bạn nhé. 

Vàng tây là gì? 

Vàng tây hay còn gọi là vàng nữ trang dành cho những tín đồ yêu thích thời trang trang sức. Sản phẩm vàng tây rất đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể tìm hiểu thành phần của vàng tây tại đây Về thành phần ở bài viết này m không nói đến nữa. Mình sẽ đề cập tới việc đeo vàng tây có đen không? 

Đeo trang sức vàng tây người chắn chắn không thể thấy nó đen được mà là nó kém sáng hơn so với lúc mua về, để làm sáng trang sức vàng tây bạn chỉ cần đem tới hiệu vàng bạc gần nhất bảo họ đánh sáng giúp. Nếu không bạn có thể lấy hẳn bàn chải, là bàn chải đồng càng tốt, chải lâu như đánh răng chắc chắn vàng của bạn sẽ sáng trở lại

Một số cơ sở bán hàng trang sức mạ vàng lừa khách hàng là đó là vàng tây, bạn chỉ cần làm như bước trên là thấy rõ bản chất của hàng của bạn mua là thật hay giả. Đối với hàng mạ vàng thì chỉ phụ một lớp vàng nhỏ lên trên bề mặt sản phẩm nên sau một thời gian sản phẩm sẽ bị phai màu ố đen hay nói cách khác là xỉn. 

Viết bình luận của bạn: