Hotline: 0979131705

Tỳ hưu đá thạch anh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
250.000₫ 320.000₫
Tỳ hưu đá thạch anh Trang sức tỳ hưu một linh thú mà trời đất ban tặng cho nhân gian truyền thuyết kể lại rằng khi một người đeo trang sức này bên cạnh sẽ mang lại may mắn trong công danh sự nghiệp, đem đến tài lộc và bình an cho gia ...
Title
Số lượng:

Tỳ hưu đá thạch anh

Trang sức tỳ hưu một linh thú mà trời đất ban tặng cho nhân gian truyền thuyết kể lại rằng khi một người đeo trang sức này bên cạnh sẽ mang lại may mắn trong công danh sự nghiệp, đem đến tài lộc và bình an cho gia chủ.

tỳ hưu đá thạch anh đỏ

Tỳ hưu là đưa con thứ 9 của rông, từ khi sinh ra đã sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác như Đầu Như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, Tỳ hưu sinh ra đã mang trong mình những dị tật không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng thấy cảm động nên cho về làm linh vật chuyên được trời phò trợ về tài lộc.

Sự giống và khác nhau giữa nhẫn kim tiền và nhẫn tỳ hưu thạch anh

Theo phong thủy, Tỳ hưu vốn là linh vật có khả năng thu hút được tài lộc, do không có hậu môn nên Tỳ Hưu chỉ hút tài lộc chứ không có đường thoát ra. Thực chất truyền thuyết về tỳ hữu cũng giống như truyền thuyết về nhẫn kim tiền vàng bạc đều được trời đất phò trợ đến mang lại may mắn cho nhân gian.Khác nhau ở chỗ mỗi sản phẩm có một hình thù khác nhau đều đem lại tài lộc vinh hoa, vạn phước cho mọi người khi biết cách sử dụng chúng.

Nhẫn bạc nữ tỳ hưu đá thạch anh 

Nhẫn được làm với mặt tỳ hưu được làm bằng thạch anh, thân nhẫn được làm bằng bạc ta cao cấp. Trong quá trình phát triển từ khi sản phẩm được mọi người đón nhận thì sản phẩm nhẫn bạc tỳ hưu luôn giữ trong lòng người mua hàng về tính chất đặc biển của sản phẩm nhẫn tỳ hưu bạc này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sản xuất nhẫn vàng tỳ hưu đá thạch anh.

Sản phẩm đươc bảo hành trọn đời miễn phí, qúy khách không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn giữ tín với khách hàng trong từng sản phẩm của mình.  Bởi những sản phẩm của chúng tôi đều do bàn tay của những người thợ tại chính xưởng Vàng Bạc Gia Bảo sản xuất và cung cấp tới tay người tiêu dùng nên chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây