Hotline: 0979131705

Trang sức khắc tên cho bé

 31/07/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Tại sao nên mua trang sức khắc tên cho bé?

Bắt cóc trẻ em và nữ sinh là một trong những từ khóa nóng sốt nhất chưa bao giờ hết trên google, người ta suốt ruột khi chính con em mình đang và rất có thể là mục tiêu của những kẻ bắt cóc. Tại sao vậy? Bọn bắt cóc nó bắt người để làm gì? Hổ dữ còn không ăn thịt đồng loại tại sao những kẻ bắt cóc lại bắt chính đồng loại của mình phải chăng chúng mất nhân tính, bắt để lấy thịt, lấy nội tạng?... 
Phần lớn các vụ bắt cóc đều bắt nguồn ở những nơi dân trí thấp kém, những kẻ bắt cóc chúng lợi dụng sự sơ hở của bố mẹ cùng gia đình để cướp đi người con của họ. Chúng bắt cóc những đứa trẻ nhằm mục đích kiếm lợi bán sang bên kia biên giới Lào, Campuchia và Trung Quốc, nơi đây hình thành những ổ nhóm buôn người rồi tuồn đi các tỉnh thành khác các nước họ. 
Thủ đoạn của những kẻ buôn người đó là bắt cóc để phanh cơ thể lấy nội tạng, bán cho các cơ sở y tế theo đường tiểu ngạch, qua những vụ làm ăn chót lọt. Lợi nhuận của chúng là không kể siết, cho nên chúng càng liều lĩnh hơn khi vào các khu dân cư, các bản làng thôn xóm để quan sát, chỉ cần một chút lơ đễnh là sẽ mất. 
Ngoài việc, bắt cóc giết lấy nội tạng những kẻ buôn người ác nhân đó còn có một số hình thức khác như bán vào ổ chứa mại dâm, bán cho nhưng vợ chồng hiếm muộn không có khả năng sinh con... Một thực tế cho thấy, ở nước ta luôn xảy ra tình trạng bị bán sang Trung Quốc, đất nước của những gia đình một con. Khi không sinh được, chúng sẽ tìm người cho con. Tìm vợ cho con, những chàng trai Trung Quốc không có vợ thường qua các cặp mai mối. Bên cạnh đó, người Việt bị bán vào các ổ chứa, không thoát được ra vì không có tiền, có một người bố quê ở Thái Bình đã phải lặn lội từ quê sang Quảng Tây, Trung quốc để tìm và may mắn cho ông là ông đã tìm được con mình.

Đứng trước yêu cầu cấp thiết phải có một có một thông tin lưu giữ trên cổ, trên tay để làm dấu khi trẻ nhỡ có bị đi lạc đường, cháu sẽ có thể nhờ mọi người giúp đưa thông tin trên trang sức bạc khắc tên cho bé.

Trang sức bạc khắc tên cho bé bao gồm những sản phẩm nào?

Là sản phẩm được khắc tên con, cùng số điện thoại của ba mẹ,.... và rất nhiều thông tin khác nữa ba mẹ có thể ghi lên trang sức bạc này

 

Bộ sản phẩm bao gồm lắc tay bạc khắc tên cho bé, nhẫn bạc khắc tên, dây chuyền mặt chữ.... chỉ với những thông tin nhỏ nhoi nhưng vô cùng quý giá nếu con có bị lạc, khi gặp người tốt, chân thành muốn giúp đỡ thực sự đây là điều cần thiết.

Viết bình luận của bạn: