Hotline: 0979131705

TẠI SAO BẠC 925 LẠI ƯA CHUỘNG?

 29/06/2016  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

      Bạc trang sức 925 là loại bạc có chứa 92.5% thành phần là bạc nguyên chất, 7.5% còn lại là hợp kim khác. Trên thị trường hiện này phần lớn là loại bạc 925 chỉ có những thành phần sử dụng sản phẩm bạc không rõ nguồn gốc, bạc pha trộn tạp chất làm cho tỷ lệ bạc không đủ, dẫn đến sản phẩm khi dùng bị đen, bị dị ứng da, không cẩn thận con gây viêm nhiễm, ung thư.

        Tại sao không dùng bạc 999 hay 9999 có tốt hơn không mà cứ phải pha 925, trong khi đó bạc 925 lại chỉ có 92.5% bạc. Bạc nguyên chất thường được ứng dụng nhiều vào cuộc sống, đặc biệt là y học. Tuy nhiên, khi làm trang sức thì rất khó bởi bạc nguyên chất rất mềm và dễ bị uốn cong, biến dạng. Vì vậy, để tăng độ cứng tốt nhất, người ta sẽ pha trộn thêm hợp kim khác, chủ yếu là đồng mà vẫn đảm bảo được độ sáng bóng không kích ứng da,gây viêm nhiễm.

     Vấn đề đặt ra: sử dụng bạc của thương hiệu nào uy tín?

     Vàng Bạc Gia Bảo Là một người con của mảnh đất Châu Khê, nơi làng nghề vàng bạc truyền thống có từ thời nhà Lý. Chúng tôi tự hào mình là người con của mảnh đất giàu truyền thống ấy, giữ trong mình thương hiệu và chất lượng vàng bạc. Với đa dạng các sản phẩm trang sức: DÂY CHUYỀN BẠC NAMDÂY CHUYỀN BẠC NỮ; DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN; VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ... đã tạo được niềm tin uy tín với khách hàng.

 

 

    Vàng Bạc Gia Bảo đơn vị uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc cao cấp 925. Các sản phẩm của Vàng Bạc Gia Bảo chiếm được lòng tin của phần lớn người tiêu dùng bởi chất lượng bạc được cam kết với khách hàng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Ngoài ra, khi mua trang sức tại Vàng Bạc Gia Bảo, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác: giảm 10% khi mua online, freeship (Hình thức chuyển khoản), bảo hành độ sáng trọn đời…

 

Viết bình luận của bạn: