Hotline: 0979131705

Nhẫn vương miện hoa hậu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
270.000₫ 350.000₫
Nhẫn vương miện hoa hậu được thiết kế theo chiếc vương miện mà những hoa hậu khi đoạt giải thường được trao chiếc vương miện để đội lên đầu như một bằng chứng rằng cô ấy là hoa hậu, một người đẹp danh giá của cuộc thi. Nhẫn vương miện bạc...
Title
Số lượng:

Nhẫn vương miện hoa hậu được thiết kế theo chiếc vương miện mà những hoa hậu khi đoạt giải thường được trao chiếc vương miện để đội lên đầu như một bằng chứng rằng cô ấy là hoa hậu, một người đẹp danh giá của cuộc thi.

Nhẫn vương miện bạc

Cuộc thi hoa hậu nào rùi cũng có hồi kết, chiếc vương miện hoa hậu sẽ được trao cho chủ nhan xxuwngs đáng, bạn yêu thích chương trình hoa hậu hòa vũ, là người mong muốn có chiếc hoa vương miện hoa hậu đó, giờ đây bạn có thể sở hữu ngay chiếc nhẫn vương miện hoa hậu theo phong cách riêng của chính mình.

Sản phẩm được thiết kế đúng theo vương miện của hoa hậu hoàn vũ, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của bạn sẽ được tô điểm, trên đôi bàn tay sáng long lanh như viên ngọc ấy. Nhẫn bạc nữ này được làm bằng bạc ta cao cấp, với chất liệu không phai màu, được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Qua thời gian đã chứng minh được giá trị của sản phẩm, chúng tôi sản xuất sản phẩm dưới góc nhìn và trình độ của người thợ kim hoàn bằng đôi bàn tay khéo léo.

nhẫn vương miện hoa hậu

Nhẫn vương miện vàng

Giờ đây, ngoài sản phẩm bằng bạc chúng tôi còn có thể nhận bằng vàng tây, vàng ta để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mọi thông tin về sản phẩm số lượng đơn hàng quý khách vui lòng xem thêm trong thông tin thanh toán.

Nhẫn vương miện vàng tây vàng ta được cung cấp bởi vàng 10k chất lượng, đây là loại vàng phổ thông được rất nhiều cơ sở công ty vàng bạc đá quý đã nhập hàng của chúng tôi về bán như Bảo Tín Minh Châu, DOJI...

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây