Hotline: 0979131705

Nhẫn kim tiền đính đá

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
290.000₫ 370.000₫
Nhẫn kim tiền đính đá luôn là tâm điểm của những ngày đầu năm, đặc biệt mẫu nhẫn kim tiền này có mặt rất nhiều trong các khay hàng của các cửa hàng trên cả nước trong năm nay. Một sản phẩm hot chưa bao giờ thay đổi vị trí thống trị tro...
Title
Số lượng:

Nhẫn kim tiền đính đá luôn là tâm điểm của những ngày đầu năm, đặc biệt mẫu nhẫn kim tiền này có mặt rất nhiều trong các khay hàng của các cửa hàng trên cả nước trong năm nay.

Một sản phẩm hot chưa bao giờ thay đổi vị trí thống trị trong thị trường trang sức vàng bạc.

Như các bạn đã biết nhẫn kim tiền có ý nghĩa thế nào trong cuộc sống tâm linh, không phải chỉ vì nó đem lại tiền tài cát vượng cho người chủ sở hữu mà còn tạo ra một vẻ đẹp khuyến rũ đầy mê hoặc với các mẫu nhẫn kim tiền đẹp, xem chi tiết ý nghĩa nhẫn kim tiền vàng bạc tại đây.

Chi tiết sản phẩm nhẫn kim tiền đính đá

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới một mẫu nhẫn kim tiền mới hoàn toàn khác lạ một sản phẩm với thiết kế với một đồng tiền được đính đá trên bề mặt bởi những viên đá nhỏ ly ty. Với thân nhẫn là những đồng tiền được kết nối với nhau. Sản phẩm được làm bằng bạc ta cao cấp, với chất lượng và giá cả hợp lý, Vàng Bạc Gia Bảo luôn lắm giữ trong lòng khách hàng một trong những địa chỉ kinh doanh trang sức tin cậy. Chúng tôi bảo hành sản phẩm trọn đời miễn phí.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây