Hotline: 0979131705

Nhẫn đồng tiền vàng 18k

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Nhẫn đồng tiền vàng hay còn đươc mọi người gọi chung là nhẫn kim tiền được thiết kế rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, sản phẩm nhẫn kim tiền năm nào cũng được mọi người đón nhận như là một vật phẩm mang lại phong thủy may mắn sự thịn...

Nhẫn đồng tiền vàng hay còn đươc mọi người gọi chung là nhẫn kim tiền được thiết kế rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, sản phẩm nhẫn kim tiền năm nào cũng được mọi người đón nhận như là một vật phẩm mang lại phong thủy may mắn sự thịnh vượng cho người đeo.

Ở bài viết trước mình cũng có đề cập đến việc tại sao người ta mua nhẫn kim tiền. Vậy đeo nhẫn kim tiền nào cho hợp phong thủy chất lượng mà sản phẩm lại bền đẹp, mua vàng ta vàng 24k thì lại quá đắt tiền mua vàng 10k, 14k, 18k thì tùy từng nơi có những ng phải phù hợp với túi tiền của bản thân mình mới dám mua.Rồi nữa đi mua hàng gặp khó khăn nhất là muốn đeo ngón trỏ mà nó chỉ có ngón tay áp út, thực sự rất mệt mà ở các cửa hàng vàng họ gần như chỉ có nhẫn một size bạn mà ko có size vừa lại phải chờ 1 tuần, có khi đến cả tháng mới mua được sản phẩm vừa ý với mình. Tất cả những điều đó bạn không phải lo lắng vì đến với chúng tôi, đơn vị sản xuất trực tiếp bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng, dù bạn có ở mũi Cà Mau hay đầu đỉnh đất nước là Hà Giang thì bạn cũng có thể mua hàng tận tay ktra hàng hàng rùi thanh toán, có giấy đảm bảo vàng cho bạn nhé, hơn thế lại được làm theo đúng size tay của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây