Hotline: 0979131705

Nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
490.000₫ 650.000₫
Nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc biểu tượng của sự phồn thịnh vinh hoa, giàu sang cho bạn điều đó ai hiển nhiên ai cũng biết một vật vô cùng giá trị, nguồn năng lượng không thể thiếu được trong mỗi người. Như chúng ta biết những vật phẩm cóc,...
Số lượng:

Nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc biểu tượng của sự phồn thịnh vinh hoa, giàu sang cho bạn điều đó ai hiển nhiên ai cũng biết một vật vô cùng giá trị, nguồn năng lượng không thể thiếu được trong mỗi người.

Như chúng ta biết những vật phẩm cóc, tiền vàng hay bạc đều là những thứ mà đâu đâu trong tâm trí người Đông Á chúng ta đều hiểu nó có giá trị thực tiễn thế nào.

Nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc mang lại phồn vinh cho gia chủ. Bạn là người trong hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn luôn luôn phải chịu áp lực về doanh số hàng bán, công ty làm ăn thất bát, già đình lục đục... bạn muốn tìm ra hướng đi mới cho sự phát triển của mình, thực tế chưa tìm ra? sao bạn không mua chiếc nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc, tôi dám chắc với bạn rằng đây là sản phẩm mang lại cho bạn sự tự tin, may mắn tất cả các lĩnh vực mà bạn tham gia, dù là bạn trong ngành nào đi chăng nữa, người Đông Á chúng ta quan niêm rằng con cóc là cậu của ông trời, dù có điều gì xảy ra, con cóc nó luôn mang lại sự may mắn cho ai được nhìn thấy nó, nhất là khi được đeo nó trên ngón tay của bạn...Hơn thế nữa đồng tiền tượng trưng cho sự giàu có, sự phồn vinh của người sử dụng, tiền vào như nước sông hà tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Điều đó chứng minh rằng cho dù bạn sở hữu một biểu tượng thui cũng luôn đem lại may mắn.

nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc

Nhẫn cóc ngậm tiền tài lộc một vật phẩm vô cùng giá trị, nguồn năng lượng không thể thiếu được trong mỗi người. Nói thật chứ, tôi dám chắc rằng, trong số những người làm kinh doanh bây giờ, có thể trong đó đã có bạn. Họ đã sở hữu cóc ngậm tiền bằng đá thạch bích, luôn để trên bàn làm của mình. Một vật phong thủy như vậy mà ai trong chúng ta cũng đều hiểu, sao bạn không sở hữu chiếc nhẫn bạc với cóc ngậm tiền này. Nó vừa tạo ra sinh khí vừa giúp bạn tự tin hơn trong quan hệ công việc, tình cảm và cuộc sống. 

Bạn còn chờ gì nữa khi không sở hữu ngay chiếc nhẫn có 102 này, nếu tôi là bạn tôi sẽ gọi điện ngay theo số điện thoại 0979.131.705. Tôi tên là Mạnh, nhân viên bán hàng tại Vàng Bạc Gia Bảo. Địa chỉ công ty tại số 33 Ngõ 44 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cảm ơn bạn đã lắng nghe chia sẻ của tôi

                                                                          Ký Giả

                                                                    Trần Đức Mạnh

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây