Hotline: 0979131705

Nhẫn bạc nữ cao cấp NNU20170621

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 550.000₫
Nhẫn bạc nữ cao cấp NNU20170621 là một sản phẩm bạc trang sức 925 mang phong cách ITtaly, với thiết kế rất hiện đại, tạo ra nét quyến rũ cho bàn tay bạn. Ai mà trả mong muốn cho mình một chiếc nhẫn đẹp mà sang trọng, chúng tôi tin đây...
Số lượng:

Nhẫn bạc nữ cao cấp NNU20170621 là một sản phẩm bạc trang sức 925 mang phong cách ITtaly, với thiết kế rất hiện đại, tạo ra nét quyến rũ cho bàn tay bạn.

Ai mà trả mong muốn cho mình một chiếc nhẫn đẹp mà sang trọng, chúng tôi tin đây là một trong những sản phẩm mà bạn cần, với mùa hè nóng bức nhưng đeo một chiếc nhẫn bạc cao cấp còn gì nổi bật hơn. Bạn thường mua nhẫn với mẫu mã không cần quá cầu kỳ chi tiết nhưng sản phẩm phải chất lượng, hợp với giá tiền đôi khi hàng mua về không được như mong muốn, hàng về không được sáng long lanh như mong muốn, đến cưới chúng tôi, bạn không cần lo điều ấy, chúng tôi cam kết ẩn phẩm như hình. Nếu các bạn ở gần có thể qua xưởng chúng tôi sẽ làm trực tiếp cho bạn coi trực tiếp.

nhẫn bạc nữ cao cấp NNU20170621

Bạn đã biết nhiều về dòng bạc ta cao cấp 925 là như đã nói ở trên và rất nhiều bài viết khác, sản phẩm nhẫn bạc nữ cao cấp NNU20170621 cũng như vậy, mang phong cách, nét khuyến rũ của bạc ý ( bạc 925) là dòng bạc sáng bóng với độ bền cao, được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng, nhưng bạn đã biết cách bảo quản sản phẩm sao chưa:

Đến với chúng tôi, bạn luôn có những sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành trọn đời miễn phí, nếu các bạn ở gần có thể qua xưởng, chúng tôi  sẽ làm sáng miễn phí cho bạn, ngay cả những sản phẩm bạn không mua của xưởng, đến với Vàng Bạc Gia Bảo bạn được đánh sáng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên với các bạn ở xa thì sao. Thực sự rất khó có thể bảo hành cho các bạn nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý và cách bảo quản sản phẩm sao cho bạn đeo trang sức luôn sáng long lanh.

Hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm trong quá trình xử dụng. Tại sao chúng tôi nói vậy, trong cac bài viết về trang sức bạc chúng tôi cũng đã nói nhiều về việc các bạn sử dụng trang sức bạc không biết cách sử dụng khiến cho sản phẩm không được sáng bóng do việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Như các bạn biết mỹ phẩm là một trong những món đồ như sơn móng tay, nước xịt, phấn... đây là những chất có chất tẩy, chất oxy hóa khi tác dụng với bạc làm cho bạc bị xỉn màu, cách tốt nhất bạn nên hạn chế tác động của mỹ phẩm tới với trang sức không chỉ riêng nhẫn mà còn rất nhiều sản phẩm trang sức khác.

Không được làm rơi sẽ làm cho nhẫn có thể bị bung đá, tất cả những sản phẩm trang sức tại xưởng chúng tôi đều làm bằng bạc cao cấp 925 với một thiết kế tỷ mỷ mà không ở đâu có được. Đây là sản phẩm được gắn đá với công nghệ cao, tuy vậy nếu các bạn làm rơi từ trên cao xuống rất có thể nhẫn có thể bung đá. Đây là trường hợp rất hy hữu xảy ra nhưng để sản phẩm đẹp nhất và bền nhất, bạn nên tránh làm rơi.

Mồ hôi là một trong những nguyên nhân khiến bạc tối màu đi, đây là một điều hiển nhiên vì cơ thể bạn lâu ngay không tắm cũng sẽ bám rất nhiều ghét, cáu bẩn, bạc cũng vậy nếu bạn muốn bạc luôn sáng bóng nên tránh bám bẩn. Ở đây, chúng tôi không nói bạn không đeo mà, khi sử dụng bạn nên đánh sáng sau một thời gian.

Nếu có thể, bạn nên có nước rửa trang sức hoặc sử dụng các kỹ thuật đơn giản giúp cho bạc luôn sáng trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình tắm rửa tránh bị rơi là một điều quan trọng, cũng là giúp bạn tránh tiếp xúc với xà bông tắm, đây cũng là một chất xúc tác gây nên bạc bị tối màu

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây