Hotline: 0979131705

Nhẫn bạc nam trơn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
490.000₫ 570.000₫
Nhẫn bạc nam trơn được thiết kế đính đá màu, với đa dạng kiểu loại phong cách của bạn nam khác nhau. Nhẫn bạc nam trơn xu hướng phong cách thời trang của giới trẻ Với thiết kế cách điệu theo phong cách trẻ trung, với mặt được đính đá...
Title
Số lượng:

Nhẫn bạc nam trơn được thiết kế đính đá màu, với đa dạng kiểu loại phong cách của bạn nam khác nhau.

Nhẫn bạc nam trơn xu hướng phong cách thời trang của giới trẻ

Với thiết kế cách điệu theo phong cách trẻ trung, với mặt được đính đá, hai bên được khắc hình rồng trọng bộ nhẫn và dây chuyền bạc nam hình rồng tạo nên vẻ đẹp nam nhi thời đại, đánh dấu xu hướng phong cách trẻ trung của giới trẻ 2017.

Mặt nhẫn được đính đá đá trắng nhỏ li ti, khiến sản phẩm thêm phần long lanh làm hút hồn bao cô nàng đứng bên. Sản phẩm kết hợp rất dễ dàng với nhiều bộ quần áo, đa dạng màu sắc khiến bạn dễ dạng phối hợp khi đi làm, đi chơi, dạ hội.

Nhẫn bạc nam trơn đá màu xanh

Màu xanh dương là màu của niềm tin hy vọng và là màu của tuổi  trẻ, bạn là mẫu người thanh tú, sôi nổi, trẻ trung đây là màu rất hợp với bạn. Sản phẩm được làm bằng bạc ta cao cấp, với chất liệu bạc tốt nên sản phẩm rất bền đẹp, dễ sử dụng khi bạn hoạt động ngoài trời, rất hợp với đi chơi dạ tiệc...

Nhẫn bạc nam trơn đá màu xanh

Nhẫn bạc nam trơn đá màu đen

Màu đen màu của sự huyền bí, trẻ trung, mạnh mẽ, đặc biết khi kết hợp với hình ảnh rồng kề bên tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ của bạn. Bạn yêu thích thời trang, muốn bản thân trẻ trung, khoe cái tôi với bạn bè thực sự không thể bỏ qua sản phẩm này. Cùng với nhẫn bạc đá màu xanh trên với chất liệu bạc ta cao cấp, bạn thực sự được cởi bỏ sự nhàm chán khi đeo những sản phẩm đơn điệu.

nhẫn bạc nam trơn đá màu đen

Nhẫn bạc nam trơn đá màu đỏ

Màu đỏ màu của quyền uy, sự mạnh mẽ, đó là màu của tình yêu nồng nàn của sự phưu lưu. Màu đỏ như màu của lửa và máu – năng lượng và các yếu tố cấu thành nên cuộc sống nguyên thủy. Sự kết hợp này với trang sức là nhẫn quả là quá tuyệt vời.

nhẫn bạc nam trơn đá màu đỏ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây