MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO LÀ TỐT

170.000₫ 250.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

          Kinh nghiệm đúc kết từ ngàn năm để lại, dâu tằm là loại cây có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của bé cũng như người lớn, trị ra mồ hôi trộm,trị mụn nhọn, trị phong thấp, bí tiểu, tóc bạc sớm....Ấy vậy mà Các cụ ta xưa nay thường lấy gỗ dâu tằm đặt dưới gối hoặc làm vòng đeo tay đeo chân mỗi khi trẻ nhỏ quấy khóc, vì mỗi khi trẻ quấy khóc không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé mà còn làm tinh thần của mẹ và gia đình xuống dốc do đó phải dùng trăm phương ngàn kế để dỗ bé. Đặc biệt mỗi khi đêm xuống trong lúc cả nhà đang ngủ, bé tự nhiên gào khóc không cách nào mà dỗ được.

           Theo y học, dâu tằm còn có tác dụng về xương khớp, giúp trẻ hay ăn chóng lớn, hạn chế tình trạng khóc đêm.

mua vòng dâu tằm có tác dụng gì

XU HƯỚNG CHỌN MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ HIỆN NAY

Hiện nay rất nhiều cha mẹ mỗi khi có con nhỏ đều tìm lấy cành dâu tằm hay vòng dâu tằm để trên giường hay đeo cho bé mỗi ngày. Ấy thế mà trên mạng dôm dả bàn tán nhau, "mày mua vòng dâu tằm ở đâu thế? con mày đợt trước nó có đeo vòng dâu tằm không?, vòng dâu tằm có tốt không?... Đấy mọi người cứ alo xô đi hỏi đi mua mà chẳng biết vòng dâu tằm có tốt không, hay vòng dâu tằm mua ở đâu, tại sao vòng dâu tằm lại có thêm bi bạc, vòng dâu tằm lại có đá,.... hay vòng dâu tằm có thực sư tốt như các cụ ta nói hay không?. Có người bảo tao mua vòng dâu tằm mà nó trả hiệu quả gì! mua về mấy hôm nó bị đen xong vứt đi mày ạ! bé nhà tao nó cứ khóc trả hiệu quả gì!. Có mẹ thì chia sẻ tôi mua vòng dâu tằm về bé ngủ ngoan, tối đến cả nhà không bị mất ngủ vì bé nữa. Có mẹ thì nói quá tốt ạ!  cháu nhà e vẫn đang đeo c ơi, trước khi e sử dụng vòng dâu cho bé, ngày nào cháu cũng quấy, từ sáng tới tối mệt lắm, gia đình chẳng biết làm sao, có bà chị hàng xóm mách mua vòng dâu tằm có bi bạc cho bé, mà cháu ngoan hẳn ấy c....

vòng dâu tằm bé trai

       Đó là những chia sẻ thực tế mà các mẹ khi mua và sử dụng vòng dâu tằm cho bé. Câu hỏi đặt ra là liệu vòng dâu tằm có thực sự hiệu quả như nhiều người chia sẻ?. Thực tế cho thấy trên mạng có rất nhiều shop bán vòng dâu tằm giả, gỗ dâu được làm các loại gỗ như mút, lim, xoan... rùi còn bạch đàn nữa, vì đồng tiền bát gạo mà sử dụng cả bi bạc giả, kém chất lượng để sử dụng bán ra ngoài thị trường. Như chúng ta đã biết bạc là đồ trang sức có tác dụng tránh gió, chống cảm mà sử dụng là phải bạc tốt mới có tác dụng. Mua đồ cho bé còn ít tuổi thế mà bán đồ giả, kém chất lượng không cẩn thận còn làm viêm da, ngứa ngáy, có khi cháu lại bẹnh thêm nữa ấy chứ.

VẬY MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO ?Ở ĐÂU TỐT?

             Cha mẹ nào trả mong muốn những điều tốt nhất cho con, đặc biệt là với trẻ nhỏ, các bé còn nhỏ rất yếu, khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài là rất kém. Đặc biệt, khi đã mua cho con cái gì là phải tìm hiểu rất kỹ, rất chi tiết, đi mua vòng dâu tằm cho bé cũng vậy, các bạn nên tìm tới những địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm. Thấu hiệu những yêu cầu đó Vàng Bạc Gia Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, gia công buôn bán hàng trang sức cho mọi đối tượng đã làm ra những sản phẩm uy tín, chất lượng với phương châm giữ tín hơn giữ vàng.Cho nên, tất cả những sản phẩm trang sức bạc được sản xuất tại xưởng đều làm bằng bạc đẹp và sản phẩm vòng dâu tằm cũng vậy.

CÁCH MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO LÀ TỐT?

         Vòng dâu tằm cho bé được làm rất đơn giản, các bạn có thể tự làm vòng dâu tằm bằng các nguyên liệu rất đơn giản, như gỗ dâu, bi bạc và có điều kiện hơn nữa có thể dùng cả đá phong thủy để xuyên thành vòng. Khi các bạn bận bịu thì có thể mua vòng dâu tằm tại xưởng Vàng Bạc Gia Bảo. Để hướng dẫn cho các bạn tự làm mình xin giới thiệu sơ qua về các loại vòng dâu tằm trước.

1. Vòng dâu tằm không bi bạc, không đá phong thủy

          Đây là loại vòng chỉ cần hạt dâu tằm chỉ sử dụng hạt dâu tằm được xuyên qua chỉ để cuốn thành vòng hoặc các bạn có thể tết lên cho đẹp. Hạt dâu các bạn có thể kiếm cành dâu chặt ra, gọt đẽo đục lỗ rùi xuyên chỉ qua.

vòng dâu tằm không bi bạc

2.Vòng dâu tằm 9 bi bạc

    Đây là vòng dâu tằm được dùng bằng hạt dâu kết hợp với bi bạc hay còn gọi là vòng dâu tằm 9 vía cho bé gái:

Giá 190k

Chất liệu bạc ta cao cấp, gỗ dâu tằm

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

vòng dâu tằm 9 bi bạc

3. Vòng dâu tằm 7 bi bạc

      Vòng dâu tằm 7 bi bạc là sản phẩm được làm bằng hạt dâu được xỏ quả dây chỉ đỏ, với 7 bi bạc, thể kết hợp bi bạc tạo ra những nét khác nhau cho vòng dâu.

Giá 170k

Chất liệu bạc ta cao cấp, gỗ dâu tằm

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

NƠI BÁN VÒNG DÂU TẰM THẬT

(Còn tiếp)