MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO LÀ TỐT

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
170.000₫ 250.000₫

MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

          Kinh nghiệm đúc kết từ ngàn năm để lại, dâu tằm là loại cây có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của bé cũng như người lớn, trị ra mồ hôi trộm,trị mụn nhọn, trị phong thấp, bí tiểu, tóc bạc sớm....Ấy vậy mà Các cụ ta xưa nay thường lấy gỗ dâu tằm đặt dưới gối hoặc làm vòng đeo tay đeo chân mỗi khi trẻ nhỏ quấy khóc, vì mỗi khi trẻ quấy khóc không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé mà còn làm tinh thần của mẹ và gia đình xuống dốc do đó phải dùng trăm phương ngàn kế để dỗ bé. Đặc biệt mỗi khi đêm xuống trong lúc cả nhà đang ngủ, bé tự nhiên gào khóc không cách nào mà dỗ được.

           Theo y học, dâu tằm còn có tác dụng về xương khớp, giúp trẻ hay ăn chóng lớn, hạn chế tình trạng khóc đêm.

mua vòng dâu tằm có tác dụng gì

XU HƯỚNG CHỌN MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ HIỆN NAY

Hiện nay rất nhiều cha mẹ mỗi khi có con nhỏ đều tìm lấy cành dâu tằm hay vòng dâu tằm để trên giường hay đeo cho bé mỗi ngày. Ấy thế mà trên mạng dôm dả bàn tán nhau, "mày mua vòng dâu tằm ở đâu thế? con mày đợt trước nó có đeo vòng dâu tằm không?, vòng dâu tằm có tốt không?... Đấy mọi người cứ alo xô đi hỏi đi mua mà chẳng biết vòng dâu tằm có tốt không, hay vòng dâu tằm mua ở đâu, tại sao vòng dâu tằm lại có thêm bi bạc, vòng dâu tằm lại có đá,.... hay vòng dâu tằm có thực sư tốt như các cụ ta nói hay không?. Có người bảo tao mua vòng dâu tằm mà nó trả hiệu quả gì! mua về mấy hôm nó bị đen xong vứt đi mày ạ! bé nhà tao nó cứ khóc trả hiệu quả gì!. Có mẹ thì chia sẻ tôi mua vòng dâu tằm về bé ngủ ngoan, tối đến cả nhà không bị mất ngủ vì bé nữa. Có mẹ thì nói quá tốt ạ!  cháu nhà e vẫn đang đeo c ơi, trước khi e sử dụng vòng dâu cho bé, ngày nào cháu cũng quấy, từ sáng tới tối mệt lắm, gia đình chẳng biết làm sao, có bà chị hàng xóm mách mua vòng dâu tằm có bi bạc cho bé, mà cháu ngoan hẳn ấy c....

vòng dâu tằm bé trai

       Đó là những chia sẻ thực tế mà các mẹ khi mua và sử dụng vòng dâu tằm cho bé. Câu hỏi đặt ra là liệu vòng dâu tằm có thực sự hiệu quả như nhiều người chia sẻ?. Thực tế cho thấy trên mạng có rất nhiều shop bán vòng dâu tằm giả, gỗ dâu được làm các loại gỗ như mút, lim, xoan... rùi còn bạch đàn nữa, vì đồng tiền bát gạo mà sử dụng cả bi bạc giả, kém chất lượng để sử dụng bán ra ngoài thị trường. Như chúng ta đã biết bạc là đồ trang sức có tác dụng tránh gió, chống cảm mà sử dụng là phải bạc tốt mới có tác dụng. Mua đồ cho bé còn ít tuổi thế mà bán đồ giả, kém chất lượng không cẩn thận còn làm viêm da, ngứa ngáy, có khi cháu lại bẹnh thêm nữa ấy chứ.

VẬY MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO ?Ở ĐÂU TỐT?

             Cha mẹ nào trả mong muốn những điều tốt nhất cho con, đặc biệt là với trẻ nhỏ, các bé còn nhỏ rất yếu, khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài là rất kém. Đặc biệt, khi đã mua cho con cái gì là phải tìm hiểu rất kỹ, rất chi tiết, đi mua vòng dâu tằm cho bé cũng vậy, các bạn nên tìm tới những địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm. Thấu hiệu những yêu cầu đó Vàng Bạc Gia Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, gia công buôn bán hàng trang sức cho mọi đối tượng đã làm ra những sản phẩm uy tín, chất lượng với phương châm giữ tín hơn giữ vàng.Cho nên, tất cả những sản phẩm trang sức bạc được sản xuất tại xưởng đều làm bằng bạc đẹp và sản phẩm vòng dâu tằm cũng vậy.

CÁCH MUA VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ THẾ NÀO LÀ TỐT?

         Vòng dâu tằm cho bé được làm rất đơn giản, các bạn có thể tự làm vòng dâu tằm bằng các nguyên liệu rất đơn giản, như gỗ dâu, bi bạc và có điều kiện hơn nữa có thể dùng cả đá phong thủy để xuyên thành vòng. Khi các bạn bận bịu thì có thể mua vòng dâu tằm tại xưởng Vàng Bạc Gia Bảo. Để hướng dẫn cho các bạn tự làm mình xin giới thiệu sơ qua về các loại vòng dâu tằm trước.

1. Vòng dâu tằm không bi bạc, không đá phong thủy

          Đây là loại vòng chỉ cần hạt dâu tằm chỉ sử dụng hạt dâu tằm được xuyên qua chỉ để cuốn thành vòng hoặc các bạn có thể tết lên cho đẹp. Hạt dâu các bạn có thể kiếm cành dâu chặt ra, gọt đẽo đục lỗ rùi xuyên chỉ qua.

vòng dâu tằm không bi bạc

2.Vòng dâu tằm 9 bi bạc

    Đây là vòng dâu tằm được dùng bằng hạt dâu kết hợp với bi bạc hay còn gọi là vòng dâu tằm 9 vía cho bé gái:

Giá 190k

Chất liệu bạc ta cao cấp, gỗ dâu tằm

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

vòng dâu tằm 9 bi bạc

3. Vòng dâu tằm 7 bi bạc

      Vòng dâu tằm 7 bi bạc là sản phẩm được làm bằng hạt dâu được xỏ quả dây chỉ đỏ, với 7 bi bạc, thể kết hợp bi bạc tạo ra những nét khác nhau cho vòng dâu.

Giá 170k

Chất liệu bạc ta cao cấp, gỗ dâu tằm

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí

NƠI BÁN VÒNG DÂU TẰM THẬT

(Còn tiếp)

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 04.6674.2332

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).