Hotline: 0979131705

Mặt phật bàn tay đại phật như lai tại hà nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.840.000₫ 2.500.000₫
Mặt phật bàn tay đại phật như lai Đại đức phật như lai Trong phật giáo, phật tổ như lai là người sáng lập ra phật giáo, đức phật sống truyền dạy đạo lý là hiện thân của tất cả các đức tính mà ngài dạy. Trong sự nghiệp truyền gi...
Title
Số lượng:

Mặt phật bàn tay đại phật như lai

Đại đức phật như lai

Trong phật giáo, phật tổ như lai là người sáng lập ra phật giáo, đức phật sống truyền dạy đạo lý là hiện thân của tất cả các đức tính mà ngài dạy. Trong sự nghiệp truyền giáo của mình suốt 45 năm, người đã hoằng pháp đầy ý nghĩa và thành công, người biến những lời nói ý nghĩa trong cuộc sống của mình thành hành động. Với hệ thống đạo đức dày công vun đắp, đạo đức của người giảng dạy là hoàn hảo nhất trong lịch sử.

Mặt phật bàn tay đại đức phật như lai

Mặt phật được thiết kế trong lòng bàn tay thể hiện đức tính đạo đức của đức phật giáo như lai, muốn dùng bàn tay phật giáo của mình để giáo hóa chúng sinh. Bạn là người theo đạo phật, là một người con của phật giáo, thì nhất định không thể không sở hữu mặt phật này.

Giáo hóa chúng sinh đi theo con đường của phật giáo, đức phật như lai luôn dùng tín ngưỡng của mình để giáo hóa chúng sinh. Bằng bàn tay của Đức Phật Như Lai người giải quyết khổ hạnh cho chúng sinh. Người quả quyết rằng sẽ đi đến cùng cực của khổ hạnh để giác ngộ, tham thân si, chí bản thiện. Tránh khỏi những tư tưởng tham ái bất thiện cùng đi đến nhị thiền, tam thiền, tứ thiền ... xóa bỏ những cảm giác hỉ lạc trong thâm tâm ta.

mặt dây chuyền bàn tay phật như lai

Đặc điểm của mặt phật  bàn tay đại phật như lai

Mặt trước của mặt dây chuyền là hình ảnh mặt phật trong lòng bàn tay đang ngồi thiền hướng về chúng sinh, muốn giáo hóa tạo phúc cho an dân.

Mặt sau của mặt được khắc chữ với hàng chữ với chữ lớn chính giữa là chữ Thiền thể hiện với mong muốn chúng sinh được an lành, giáo hóa con người trở lên tốt đẹp, sống tốt đời đẹp đạo tạo phúc cho chính mình.

Sản phẩm được làm theo phong cách bạc thái với chất liệu bạc ta cao cấp. Với những đường nét tinh xảo, uốn lượn đẹp mê hồn giúp người đeo trở về thế giới phật giáo luôn trong tâm, trong lòng để hướng thiện.

mặt phật như lai đại phật bàn tay bạc thái

Sự Tích Phật A Di Đà Và Bảy Vị Bồ Tát

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây