Hotline: 0979131705

Mặt dây chuyền hình sư tử

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mặt dây chuyền hình sư tử với mặt được đính đá, với cái đầu sư tử không thể tuyệt vời hơn,với nét chấm phá tạo nên một mặt nam đầy mạnh mẽ lỗi cuốn, rất thích hợp với việc đeo dây chuyền bạc nam vẩy rồng . ...

Mặt dây chuyền hình sư tử với mặt được đính đá, với cái đầu sư tử không thể tuyệt vời hơn,với nét chấm phá tạo nên một mặt nam đầy mạnh mẽ lỗi cuốn, rất thích hợp với việc đeo dây chuyền bạc nam vẩy rồng.

Mặt dây chuyền bạc nam hình sư tử

Sư tử được coi là chúa sơn lâm trong khu rừng nhiệt đới, ở Việt nam cụ thể hơn là ở Hà Nội, mẫu dây chuyền kết hợp với mặt sư tử đang rất thịnh hành trong năm 2017. Với mặt được đính đá lấp lánh, tạo lên phong cách trẻ trung cho nam giới nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Mặt dây chuyền theo cung hoàng đạo sư tử

Chắc hẳn nhưng bạn theo phong thủy thì đều thấy rằng mặt dây chuyền với hình đầu sư tử này rất hợp với người theo cung sư tử, dây chuyền với nét mạnh mẽ, hào hoa... phù hợp những nam giới năng động thích ngao du.

Mặt dây chuyền bằng bạc ta cao cấp

Mặt dây chuyền được làm tại xưởng trang sức bạc Vàng Bạc Gia Bảo một địa chỉ tin cậy dành cho giới trẻ, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm trang sức bạc cao cấp. Sản phẩm mặt dây chuyền hình sư tử cũng được làm bằng bạc ta cao cấp, chúng tôi cam kết sản phẩm làm đúng chất lượng, bảo hành trọn đời miễn phí

Sự kết hợp mặt dây chuyền bạc nam vẩy rồng với mặt dây chuyền hình sư tử

Chúng tôi tin chắc, khi bạn sở hữu 2 sản phẩm này cùng một lúc thực sự là rất ấn tượng, 2 sản phẩm mạnh mẽ, đầy sức mạnh.

dây chuyền bạc nam vẩy rồng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây