Hotline: 0979131705

Lắc tay bạc mèo thần tài

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
390.000₫ 450.000₫
Charm mèo thần tài Mèo thần tài là một đồ vật phong thủy mang lại may mắn thần tài cho gia chủ sự giàu sang phú quý và rất nhiều điều tốt đẹp khác, cũng giống như nhẫn kim tiền mang lại cát vượng hưng thịnh cho người đeo. ...
Title
Số lượng:

Charm mèo thần tài

Mèo thần tài là một đồ vật phong thủy mang lại may mắn thần tài cho gia chủ sự giàu sang phú quý và rất nhiều điều tốt đẹp khác, cũng giống như nhẫn kim tiền mang lại cát vượng hưng thịnh cho người đeo.

charm mèo thần tài

Vòng tay bạc mèo thần tài

Theo quân niệm từ xa xưa của người Nhật mèo thần tài mang lại rất nhiều điều may mắn, mà thực tế trong xã hội hiện nay, mèo thần tài tồn tại ở rất nhiều  đồ vật bằng các chất liệu khác nhau như mèo thần tài bằng xứ, bằng thủy tinh... Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm Vòng tay bạc mèo thần tài .

Lắc tay mèo thần tài

Vòng tay được kết tinh bởi nhưng viên bi bạc được xỏ với dây với thiết kế tinh vi nên rất phù hợp với đa số bạn trẻ. Bạn là người thích những sản phẩm trang sức bạc mà yêu thích phong thủy thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm lắc tay này. Sự kết hợp với con mèo thần tài được treo thêm vào lắc, tạo ra cho sản phẩm mang nhiều điều may mắn cho gia chủ đeo. Sản phẩm được làm bằng chất liệu bạc đẹp cao cấp nên rất tốt, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm cho tất cả các sản phẩm có mặt tại Vàng Bạc Gia Bảo

Vòng tay mèo may mắn giá rẻ cho nữ giới

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác có mặt tại Vàng Bạc Gia Bảo chúng tôi đều làm các sản phẩm từ chính những đôi bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn ngay chính tại xưởng chúng tôi sản xuất ra. nên sản phẩm vòng tay mèo này giá rất hấp dẫn. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây