Hotline: 0979131705

Lắc Chân Con Bướm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
219.960₫ 250.000₫
CHI TIẾT LẮC CHÂN CON BƯỚM Giá 220k Chất liệu: Bạc ta cao cấp Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tại nha Người phụ nữ như con bướm mỏng manh dễ tàn phai nhưng hình ảnh con ...
Số lượng:

CHI TIẾT LẮC CHÂN CON BƯỚM

Giá 220k

Chất liệu: Bạc ta cao cấp

Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tại nha

Người phụ nữ như con bướm mỏng manh dễ tàn phai nhưng hình ảnh con bướm mang đến cho ta cảm giác gần gũi thân thiện. Mỗi người con gái có vẻ đẹp riêng, bạn là người có nụ cười tỏa nắng, có ánh mắt tròn đôi lông mi dài... Ôi biết bao hình ảnh thiết tha làm đắm say bao chàng trai. Tôi đã từng yêu một người con gái với nụ cười tỏa nắng ánh mắt đẹp xinb, cùng giọng nói nhỏ nhẹ như thiên thần... Có lần tôi đã tặng cho nàng chiếc lắc chân ấy, lắc chân có hình con bướm rất đáng yêu. Nàng đã đồng ý làm người yêu tôi ngay từ lần đó. Cánh bướm xinh xắn như người phụ nữ của tình yêu, cánh bướm anahs vowisnmauf bạc xinnh xnhuw hút hồn trái tim tôi. 

HÌNH ẢNH LẮC CHÂN CON BƯỚM

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên các bạn yên tâm khi chọn lựa cho chính mình hoặc mua tặng người con gái thân thương ấy. Chúng tôi có thể thêm họa tiết, thêm các chi tiết khác theo yêu cầu, cùng vớ đó là điều đặc biệt bạn có thể làm cả vàng tây nữa. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Mẫu lắc chân vàng tây với thiết kế tương tự thỏa sức sáng tạo của chính bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên phục vụ tận tình chu đáo nhất. 

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM LẮC CHÂN CON BƯỚM

  1. Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề vàng bạc truyền thống Châu Khê - Hải Dương.
  2. Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925.
  3. Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời.
  4. Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.
  5. Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây