Hotline: 0979131705

Lắc bạc cho bé trai

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 490.000₫
Lắc bạc cho bé trai được làm bằng bạc ta cao cấp, bảo vệ sức khỏe của bé mỗi khi thời tiết thay đổi, đặc biệt sản phẩm rất an toàn cho da bé kể cả về thiết kế lẫn mẫu mã. Lắc bạc cho bé trai Trên thị trường có rất nhiều ...
Title
Số lượng:

Lắc bạc cho bé trai được làm bằng bạc ta cao cấp, bảo vệ sức khỏe của bé mỗi khi thời tiết thay đổi, đặc biệt sản phẩm rất an toàn cho da bé kể cả về thiết kế lẫn mẫu mã.

Lắc bạc cho bé trai

lắc bạc cho bé trai

Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu lắc tay bạc nhưng không phải bạn nào cũng biết chọn được mẫu lắc đẹp, uy tín mà chất lượng an toàn cho chính con trai của mình. Bạn biết thế nào về bạc chất lượng xem bài viết tại đây để tham khảo về bạc chất lượng. Thực tế cho thấy đa số các bạn đi mua bạc đều không biết được chất lượng sản phẩm sao làm bằng bạc gì liệu có gây dị ứng cho con mình hay không. Bạn không dám đánh liều, bỏ ra số tiền tuy nhỏ thui 200- 300k ra mà trả biết chất lượng nó sao trơn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng trang sức tại những địa chỉ uy tín chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Lắc bạc đẹp cao cấp

Tại sao lại mua lắc bạc đẹp mà chất lượng tốt phải là hàng cao cấp mới có thể tin tưởng? Bạn không muốn mua một sản phẩm cho con bạn hay chính bạn sử dụng mà sản phẩm không tốt, là bạc pha trộn các tạm chất sau khi đeo lên gây dijwngs da cho bé. Chúng tôi cũng có con cái và đặc biệt lại là con trai đầu lòng nên thấu hiểu điều đó, tại Tiệm Vàng Bạc Gia Bảo luôn sản xuất những sản phẩm trang sức chất lượng, dựa vào uy tín để thành công trong bước đường sự nghiệp.

Giá Lắc bạc bé trai

Bạn không muốn mua trang sức mà kém chất lượng, cùng bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua mà chất lượng lại kém. Các sản phẩm trang sức tại đều làm từ bạc đẹp cao cấp nhưng giá cả rất hợp lý. Với lắc bạc cho bé trai này chỉ với giá 350k b đã sở hữu ngay một mẫu trang sức khắc tên cho bé chứa đầy vẻ đẹp yêu thương của bạn đối với con bạn. Tại sao lại nói vậy? đây là mẫu trang sức khắc tên cho bé với thiết kế mục tiêu để lưu giữ tên con, khắc tên cha mẹ, số điện thoại.... với mục đich duy nhất là, có ai nhìn thấy con đều biết được rằng con tên gì là con của ai... Một thực tế cho thấy mỗi khi ra đời, con bạn đã gắn liền với một số mệnh, số mệnh đó gắn liền với cha mẹ. Nhỡ không may con có bị lạc, mất tích... thì cái tên trên lắc sẽ giúp ba mẹ tìm con một cách dễ dàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây