Hotline: 0979131705

Giá Vàng tăng ngược dự báo các chuyên gia tài chính

 13/06/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Giá Vàng tăng ngược dự báo các chuyên gia tài chính

Trong khi các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ giảm trong tuần này thì mở phiên giao dịch đầu tiên giá vàng đã liên tục tăng và vượt mốc: cụ thể tại phiên giao dịch Hong Kong từ mốc 1.265 USD/ounce lên mốc 1.270 USD/ounce, điều này cho thấy giá vàng tiếp tục tăng làm cho giới đầu tư lo lắng.

Cũng theo khảo sát của hãng tin Kitco, thì biểu đồ giá vàng Kitco dự báo tuần này giá vàng tiếp tục tăng, còn giới đầu từ vàng tiếp tục lo lắng.

Giới đầu tư đang lo lắng về tác động từ những thông tin chính trị bất ổn tại Trung Đông, liệu các nước vùng vịnh có ổn định được tình hình hay không, liệu có xảy ra chiến tranh, Quatar là một tiểu vuong quốc giàu có nhưng đang có xích mích với các nước láng giềng.

Trong khi đó, tổng thổng Donal Trum đang chịu sự tác động từ phiên điều trần với rất nhiều thông tin bất lợi cùng với cựu Giám đốc Cục dự Trữ Liêng bang Mỹ James Comey (FBI) cũng phần nào tác động tới tâm lý của giới đầu tư.

Giá vàng được dự báo khó lường trong tuần

Tại thị trường trong nước, Giá Vàng Doji theo đó cũng tăng nhẹ từ 36.34-36.42 triệu đồng/lượng. Còn giá vàng Rông Thăng Long của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu giữ nguyên mức giá 34.64-35.09 . Giá vàng trong nước đang diễn biến không tương xứng với sự biến động của thị trường thế giới, khiến giới đầu tư nghe ngóng. Giá vàng vangbacgiabao đang ở mức 34.50-35.09

Giá vàng tăng ngược dự báo các chuyên gia tài chính

 

 

Viết bình luận của bạn: