Hotline: 0979131705

ĐEO TRANG SỨC BẠC CAO CẤP CẦN LƯU Ý GÌ?

 03/07/2016  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Nhẫn bạc cao cấp hay còn được gọi là nhẫn bạc Ý được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp sáng bóng  và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn và sử dụng nhẫn bạc cao cấp đúng cách. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau :

Chọn mua nhẫn bạc cao cấp

 

Khi quyết định chọn mua nhẫn bạc cao cấp bạn cũng cần tìm hiểu về chất lượng và xu hướng thời trang mới nhất để có thể chọn mua cho mình chiếc nhẫn bạc ưng ý và chất lượng nhất.

Mua nhẫn bạc ở đâu uy tín?

Bạn có thể  chọn mua nhẫn bạc cao cấp tại các thương hiệu bạc có độ  uy tín cao tại Hà Nội như: Thương hiệu Bạc  Ngọc Tuấn, thương hiệu bạc PNJ, thương hiệu bạc Phú Qúy, ….

Mẫu nhẫn bạc cao cấp nào hợp xu hướng thời trang?

Đối với những bạn trẻ năng động, trang sức bạc cao cấp (Trang sức bạc Ý) là một sự lựa chọn rất thông minh bởi dòng bạc có độ sáng bóng cao, những mẫu thiết kế nhẫn bạc  cao cấp đều có hồn và vẻ đẹp riêng biệt. Nhưng để lựa chọn cho mình chiếc nhẫn bạc Ý phù hợp với xu hướng thời trang là điều không dễ dàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế mới nhất.\

Những mẫu nhẫn cao cấp trên đang là xu hướng ưa chuộng của khá nhiều chàng trai và các cô gái lựa chọn và  sử dụng. Trang sức bạc cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Bảo quản nhẫn bạc cao cấp

Không phải bất kỳ món đồ trang sức nào cũng giữ nguyên được vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu, trang sức bạc Ý cũng vậy, do đó trong quá trình sử dụng nhẫn bạc cao cấp bạn cũng cần biết cách bảo quản đồ trang sức luôn bền và sáng bóng.

Không nên đeo nhẫn khi chơi thể thao

Bạn nên cất giữ chiếc nhẫn yêu quý của mình vào hộp bảo quản trang sức khi chơi thể thao. Vì khi chơi thể thao sẽ ra nhiều mồ hôi, nhẫn bạc cao cấp sẽ dễ bị oxi hóa hoặc xỉn màu.

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh

Lau chùi nhẹ và làm sạch nhẫn bạc cao cấp bằng hỗn hợp nước và xà phòng. Sau đó ngâm một  lúc để sạch vết bẩn bám vào nhẫn và rửa sạch bằng nước.

Khi đeo nhẫn bạc cao cấp nên tránh tiếp xúc với hóa chất
Sau cùng việc bảo quản đồ trang sức bạc Ý quan trọng nhất là tránh để đồ trang sức tiếp xúc với hóa chất thô. Các loại trang sức bạc cao cấp kể cả trang sức bằng inox, vàng trắng hay bạch kim đều có thể bị hư hại khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất thô. Hóa chất thô ở đây bao gồm cả nhưng sản phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngay như nước tẩy rửa, dầu mỡ hay kể cả nhưng sản phẩm làm đẹp như nước hoa, dầu gội.

Hi vọng với những lời chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn đọc lựa chọn nhẫn bạc cao cấp phù hợp với xu hướng thời trang đồng thời có thể bảo quản chúng được bền và đẹp nhất!

 

 

Viết bình luận của bạn: