Hotline: 0979131705

DÂY CHUYỀN TRONG PHIM MẶT TRỜI CỦA CHÀNG JOO

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
299.960₫ 450.000₫
SỢI DÂY CHUYỀN HÌNH MẶT TRỜI HAY DÂY CHUYÊN MASTER'SUN là Câu chuyện tình yêu đầy ma mị của Joo Joong Won và Tae Gong Sil bắt đầu từ chính những cú chạm vô tình nhưng đầy bí ẩn của hai người. Tae là một cô gái kỳ quặc,...
Số lượng:

SỢI DÂY CHUYỀN HÌNH MẶT TRỜI HAY DÂY CHUYÊN MASTER'SUN là Câu chuyện tình yêu đầy ma mị của Joo Joong Won và Tae Gong Sil bắt đầu từ chính những cú chạm vô tình nhưng đầy bí ẩn của hai người.

dây chuyền trong phim Mặt trời của Chàng Joo

dây chuyền hình mặt trời - dây chuyền master's sun

Tae là một cô gái kỳ quặc, có thể nói là hơi khùng khùng điên điên vì cô một khả năng đặc biệt mà người bình thường không có. Bắt đầu từ một tai nạn suýt chết, cô bị mắc chứng mất ngủ trong một thời gian dài và sau đó cô có thể nhìn thấy những linh hồn vất vưởng quanh mình. Nói rõ hơn, họ là những hồn ma chưa thể siêu thoát, những con người gặp oan ức trước khi chết nên không thể thoát khỏi trần gian. Chính vì vậy, họ tìm đến cô là người có khả năng nhìn thấy và giao tiếp với họ để giúp họ giải quyết vướng mắc mà họ đã chưa thể hoàn tất trước khi từ giã cõi đời.

Joo là tổng giám đốc của tập đoàn Kingdom danh tiếng. Trẻ tuổi, giàu có và đầy tham vọng, anh dường như có tất cả mọi thứ, trừ một trái tim ấm áp. Mặc dù sống trong cuộc sống xa hoa đầy đủ vật chất nhưng anh luôn cảm thấy cô độc. Bóng tối của sự cô độc khiến anh luôn lạnh lùng và hoài nghi tất cả. Bởi xung quanh Joong Won chỉ toàn là những con người lọc lừa, dối trá, anh cho rằng tiền có thể “đong đếm cân đo” được các mối quan hệ. Đối với anh, chẳng có gì gọi là tình yêu thương, tình cảm hay sự chân thành. Vì vậy, anh tự đóng băng trái tim của mình như là một cách bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương.

Hai con người có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau nhưng có cùng một điểm chung là cả hai đều có những tổn thương trong tâm hồn. Có lẽ vì vậy, định mệnh đã đưa hai người đến bên nhau. Trong một đêm mưa tầm tã lạnh buốt, Joo và Tea đã gặp nhau khi anh cho cô đi nhờ xe.

Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh và cú chạm nhẹ đầy bí ẩn mà mỗi khi Tea chạm vào Joo, những hồn ma sẽ biến mất và những suy nghĩ ma quái luẩn quanh đầu cô đều tan biến. Ngược lại, sự xuất hiện của cô gái kỳ lạ Tea cùng những hồn ma xung quanh và những câu chuyện đằng sau cái chết của họ đã giúp trái tim băng giá của Joo bắt đầu tan dần. Anh đã tặng cho cô một tín vật tình yêu, đó là chiếc dây chuyền hình mặt trời đang tỏa nắng với ý nghĩa, cô chính là mặt trời sưởi ấm trái tim băng giá của anh

dây chuyền master's sun trong phim The Master's Sun

DÂY CHUYỀN HÌNH MẶT TRỜI TRONG PHIM THE MASTER'S SUN

HÌNH ẢNH TRONG PHIM THE MASTER'S SUN

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây