Hotline: 0979131705

Dây chuyền mắt xích trẻ em

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
370.000₫ 490.000₫
Sản phẩm dây chuyền mắt xích trẻ em quà tặng vô giá của ba mẹ giành cho con Dây chuyền mắt xích trẻ em là mẫu dây chuyền với những mắt tròn bạc nhỏ được liên kết kép với nhau, được thể hiện nét cá tính khuyến rũ của dây chuyền, tạo sự...
Title
Số lượng:

Sản phẩm dây chuyền mắt xích trẻ em quà tặng vô giá của ba mẹ giành cho con

Dây chuyền mắt xích trẻ em là mẫu dây chuyền với những mắt tròn bạc nhỏ được liên kết kép với nhau, được thể hiện nét cá tính khuyến rũ của dây chuyền, tạo sự chắc chắn.

Mẫu vòng cổ cho bé gái và bé trai

mẫu dây đường thiết kế theo phong cách truyền thống với sự đan xen trẻ trung phù hợp với cả bé trai cũng như bé gái. Trang sức bạc cho bé có rất nhiều loại nhưng không phải mẫu nào cũng làm ưng ý làm hài lòng tất cả những cô bé cậu bé khó tính của chúng ta. Là mẫu vòng bạc cũng được rất nhiều bạc cha mẹ chọn lựa để các con được giữ sức khỏe, tránh gió, tránh cảm rất tốt. Với thiết kế dạng mắt xích tròn nên có thể nói khi con bạn đeo lên đảm bảo không làm trày xước da, giúp con tự tin vừng bước trên con đường trưởng thành.

dây chuyền mắt xích trẻ em tại hà nội

Lắc bạc trẻ em Hà Nội

Cũng như các sản phẩm dây chuyền bạc khác, dây chuyền mắt xích trẻ em cũng có thể thiết kế được lắc, tô điểm thêm cho con những trang sức bộ hoàn toàn độc đáo, cũng như với dây chuyền lắc bạc mắt xích trẻ em còn giữ được phong thái trẻ trung an toàn, không gây trầy da bé. Bộ sản phẩm lắc bạc và dây chuyền mắt xích trẻ em được rất nhiều các bậc cha mẹ tại Hà Nội lựa chọn vì tính an toàn của bộ sản phẩm này.

Dây chuyền mắt xích trẻ em với chất liêu bạc nguyên chất

Cũng giống như các mẫu dây chuyền bạc cho bé khác, chúng tôi luôn mong muốn có thể tạo cho một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cường trang, trẻ trung xinh đẹp. Bởi vì thế mà bằng cái tâm cái vốn có của một người con yêu nước, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm bạc đẹp cao cấp với chất lượng bạc nguyên chất. Sản phẩm có nguồn gốc từ Vàng Bạc Gia Bảo, do chính xưởng sản xuất ra nên đảm bảo cam kết với khách hàng rằng sản phẩm chính hãng, được bảo hành trọn đời miễn phí. Đến với Vàng Bạc Gia Bảo bạn không phải lo lắng về việc bảo hành sản phẩm, ngay cả khi bạn có sản phẩm khác không được mua từ chúng tôi, bạn cứ đến xưởng tại Số 33 ngõ 44 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nôi là bản được làm sáng đánh sáng miễn phí sản phẩm.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây