Hotline: 0979131705

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ HẰNG NGA

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
249.000₫ 350.000₫
" DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ HẰNG NGA " được khắc tên Hằng Nga làm bằng bạc đẹp nguyên chất, sản phẩm được khắc bằng máy, khi nhìn vào sản phẩm rất mềm mại nhưng đầy khuyến rũ, rất thích hợp với nàng cá tính. HÌNH ẢNH DÂY CHUYỀN MẶT ...
Số lượng:

"DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ HẰNG NGA" được khắc tên Hằng Nga làm bằng bạc đẹp nguyên chất, sản phẩm được khắc bằng máy, khi nhìn vào sản phẩm rất mềm mại nhưng đầy khuyến rũ, rất thích hợp với nàng cá tính.

 

HÌNH ẢNH DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ HẰNG NGA

dây chuyền mặt chữ hằng nga

 

Bạn có thể làm tên khác không?

Câu trả lời là có, chúng tôi làm mọi tên dây chuyền mặt chữ với một mẫu hoặc nhiều mẫu khác nhau.

dây chuyền mặt chữ theo tên

 

ĐẶT MUA MỘT DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ HẰNG NGA NHƯ NÀO?

Dây chuyền mặt chữ đã rất đẹp rùi nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình một mẫu đẹp ưng ý nhất với bản thân. Bạn tên Hằng Nga hay đơn giản là một cái tên khác như Thúy Hằng.... chúng tôi đều có thể làm cho bạn theo ý muốn. Trên mạng có rất nhiều website làm dây chuyền mặt chữ, nhưng mẫu mã của họ không có đẹp, lại không phải là xưởng sản xuất nên giá thành rất cao, thậm trí mua về một hai hôm là bị đen rùi, bạn tự hỏi? bản thân mình mua dây chuyền cũng vậy, cứ mua về một hai hôm bị đen? đó là những câu hỏi mà khi mua hàng ai cũng muốn chọn một nơi tin tưởng nhất để mua hàng. Để trả lời các thắc mắc đó mình sẽ trả lời từng bước cho bạn như sau:

1. Tại sao bạn đeo trang sức bạc hay bị đen hay thậm chí đeo một hai ngày đã bị đen

    Bạn nên nhớ rằng, dây chuyền bạc hay dây chuyền vàng hay món đồ trang sức nào đi chăng nữa cũng đều làm bằng kim loại. Nhưng tại sao người ta lại chọn kim loại mà không phải chất liệu nào khác để làm dây chuyền, nhẫn hay bông tai... Từ cổ trí kim tới nay, có hai chất liệu mà ng ta hay sử dụng nhất là kim loại bạc và kim loại vàng. Đây là hai kim loại được mua bán nhiều nhất hiện nay trên thị trường, trả thế mà, người ta cứ đâm đầu vào mua vàng bạc mỗi khi thị trường vàng bạc biến động, Chúng là hai chất liệu được làm bằng kim loại, mà kim loại thì có tính oxy hóa, Khi được chế tác khai thác ra ngoài đã tạo thành Ag2O và Au2O, khi chế tác xong để trong môi trường không khi ( với rất nhiều chất Phi kim trong không khí như, N20, SO2, S2,N2, O2...) ngay cả khi chúng ta thở cũng hít phải những khí này mà chúng ta không biết, Ấy thế mà viện vật lý địa cầu của Hà Nội thường xuyên phải kiểm tra lồng độ các chất trong không khí để xem mức độ ôi nhiệm của không khi là bao nhiêu. Ở đây mình không đề cập tới ảnh hưởng của các khí này tới sức khỏe con người mà, chỉ xin đề cập tới ảnh hưởng của các khí này tới đồ trang sức mà chúng ta đang đeo. Mình xin đề cập tới kim loại bạc, kim loại vàng có tính bền hơn nên khó bị oxy hóa các bạn nhé, nên mức độ ảnh hưởng tới nó là không đáng kể.

     Nới tới kim loại bạc ta lại đề cập tới tính chất vật lý của nó. Bạc là một kim loại mang đầy đủ tính chất của một kim loại, mềm ,dễ uốn cong, dễ bị oxy hóa khi tác dụng với các chất có tính oxy hóa khử,....khi chế tác gia công Ag thì bạc đã tạo thành hợp chất bạc A2(0H), AgCl, Ag2(SO4), AgsS trong quá trình đưa  sản phẩm ra ngoài môi trường, sản phẩm bạc trang sức nếu được bịt kín sẽ tránh được phần nào tác dụng của các chất Phi Kim trong không khi như ta đã đề cập ở trên, nhưng không phải cứ bịt kín là bạc có thể giữ được dáng vẻ của nó sáng bóng, bền màu, như thịt cá trong tủ lạnh (:P). Do đó trước khi tới tay người tiêu dùng bạc đã bị tác dụng với môi trường xung quanh làm bạc bị oxy hóa thêm, khiến cho bạc càng để lâu cũng sẽ tối màu. Đã thế rui khi tới tay người tiêu dùng, bạc lại càng bị tối hơn khi được sử dụng, nào thì tác dụng với xà phòng thơm khi tắm rửa, nào thì có bạn có mồ hôi muối, nào thì lâu ngày không tắm rửa ghét cáu bám lên... Có bạn tự hỏi sao mình đeo bạc bị đen thế, có bạn bảo tôi đeo bạc không đen. Các bạn có công nhận rằng qua quá trình sử dụng sản phẩm của các bạn cũ rất không kể cả bạn nào nói bạc bạn không đen. Đúng vậy đó là do quá trình oxy hóa ảnh hưởng của môi trường tới bạc.

2. Làm sao để tránh được bạc bị tối màu hay bị đen như vậy

Chỗ nào bán hàng mà nói bạc của bạn sẽ không bị đen hay tối màu đi mình khẳng định chỗ bạn mua ý nói dối 100% để báo khách mua hàng. Nhưng vấn đề đeo nó đen vậy thui không mua nữa. Thực ra có rất nhiều phương pháp để tránh cho quá trình oxy hóa của bạc kém đi, ít đi nên bạn khỏi lo về việc đeo bạc bị đen đi nữa.

      Bạn có thể tham khảo thêm bài viết. Ở bài này tôi chỉ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm nước rửa trang sức bạc, mà chúng tôi chế tác tặng miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu ( nên nhớ nước rửa này ở ngoài có giá trị 400k 1 lọ),vậy nó có an toàn cho sản phẩm hay da tay bạn hay không, câu trả lời là có. Bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Dùng bàn chải đánh răng của bạn đánh qua các lớp ghét, cáu bên ngoài trang sức;

- Cho trang sức vào 1 cái cốc và đổ dunh dịch rửa trang sức vào, khoảng 2-3 phút sau bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì

nước rửa trang sức

Sau đây là mẫu dây chuyền mặt chữ hằng nga cho các bạn lựa chọn

mẫu dây chuyền mặt chữ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây