Hotline: 0979131705

Dây chuyền mặt chữ giá rẻ tại hà nội

 18/04/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

       Có thể nói rằng dây chuyền mặt chữ đã xuất hiện từ rất lâu, ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có ở Châu Á, các ca sĩ KPOP của xứ sở Kim Chi đã sử dụng dây chuyền với các họa tiết đi liền với mặt chữ thể hiện cá tính của mình, cùng với làn song nhạc KPOP đã đưa tới khắp Châu Á trong đó có ở Việt Nam, một nước Đông Nam Á. Dây chữ được du nhập vào Việt Nam vào năm 2008-2009, làn song dây chuyền mặt chữ Hàn Quốc đã lan mạnh tới giới trẻ Việt chúng ta cho tới bây giờ.

       Mặt chữ dây chuyền được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với tên của từng người, có những bạn lấy tên đệm cùng với tên mình để thể hiện cá tính cùng với các họa tiết sắc nét, thể hiện gu thẩm mỹ của mình như những tên Thu Phương,  Hằng Nga,…. Rùi cùng với đó, các bạn nam tặng bạn gái của mình rùi dùng tên của chính mình gắn với bạn gái thể hiện tình yêu ngay trên mặt chữ.

       Ở Việt Nam, làn sóng dây chuyền mặt chữ đã có mặt trên 63 tỉnh thành, các bạn trẻ rất thích đeo dây chữ, đặc biệt ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh…. Cùng với đó xu hướng dầm dộ đeo dây chuyền mặt chữ thì cũng mở ra nhan nhản những địa điểm bán dây chuyền mặt chữ. Hầu hết trong số đó là bán hang đi nhập từ xưởng Vàng Bạc Gia Bảo về bán với giá thành phải chăng, chất lượng, thiết kế theo xu hướng. Các bạn bán trên các diễn đàn, các website thương mại điện tử, mạng xã hội như facebook, lazada, sendo, enbac,…. Tuy nhiên, để có thể mua hàng với chất lượng cao, giá thành rẻ nhất các bạn nên tìm tới chúng tôi, Vàng Bạc Gia Bảo là xưởng sản xuất chuyên về Dây Chuyền Mặt Chữ theo yêu cầu, theo tên và cũng có thể làm chỉ riêng chữ cái cho các bạn.

     Chúng tôi có một xưởng duy nhất sản xuất dây chuyền mặt chữ tại Hà Nội và cung cấp cho các đôi tác khách lẻ trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

      Dây chuyền mặt chữ giá rẻ tại Hà Nội mua tại Vàng bạc Gia bảo có đảm bảo không? B yên tâm, như đã nói ở trên khi mua dây chuyền mặt chữ chỗ chúng tôi, quý khách còn có giấy bảo hành sản phẩm trọn đời, được hỗ chợ tư vấn miễn phí trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dây chuyền mặt chữ, trang sức bạc chỗ chúng tôi được làm bằng bạc ta cao cấp 925 với chất lượng bạc được nhập từ Ý nên luôn đảm bảo được sản phẩm luôn sang bóng, chúng tôi có giấy kiểm định chất lượng bạc. Quý khách hàng có thể tới tận xưởng để xem và tự thiết kế cho bản than mẫu dây chuyền bạc ưng ý.

     Thị trường bán hàng dây chuyền mặt chữ liệu có hàng giả hàng nhái? Bạn nên tìm những xưởng sản xuất hàng trang sức, cửa hàng trang sức tốt nhất để mua đúng hàng chất lượng, giá thành rẻ, uy tín.Đã có rất nhiều nơi vì lợi nhuận bất chấp người tiêu dùng để làm hàng giả như làm mặt dây bằng đồng, rùi phủ lớp mạ bạc bên ngoài, hay làm mặt dây chuyền chữ bằng inox để bán cho người tiêu dùng.

     Dây chuyền mặt chữ được sản xuất ra như thế nào? Tất cả các sản phẩm dây chuyền tại xưởng chúng tôi đều làm bằng máy móc rất hiện đại. Trước khi sản xuất được nghiệm thu mẫu vẽ của khách hàng, đạt chuẩn mới đưa vào cắt gọt đánh bóng sản phẩm.

     Sau đây là một số mẫu mặt dây chuyền mặt chữ giá rẻ tại hà nội các bạn có thể lựa chọn.

dây chuyền mặt chữ giá rẻ tại hà nội

Video dây chuyền mặt chữ

https://youtu.be/Ki2ksbFRBmQ

Viết bình luận của bạn: