Hotline: 0979131705

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẰNG BẠC

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
249.960₫ 350.000₫
TẠO DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẰNG BẠC NHƯ NÀO? Để một sản phẩm trang sức đến tay người sử dụng với chất lượng, bạc đẹp mà tốt cần trải qua rất nhiều công đoạn.Sản phẩm dây chuyền mặt chữ có thể được làm bằng máy hoặc dùng cưa tay để cắt chữ. ...
Số lượng:

TẠO DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẰNG BẠC NHƯ NÀO?

Để một sản phẩm trang sức đến tay người sử dụng với chất lượng, bạc đẹp mà tốt cần trải qua rất nhiều công đoạn.Sản phẩm dây chuyền mặt chữ có thể được làm bằng máy hoặc dùng cưa tay để cắt chữ.

- Dây chuyền tạo ra bằng máy: sau khi khách hàng chọn mẫu, sản phẩm được những người thợ chọn các họa tiết, mẫu chữ,  đưa lên máy vẽ, máy khắc chữ sẽ được lập trình để chạy theo yêu cầu của khách hàng. Với khả năng cắt lazer máy sẽ đi theo các đường được vạch ra sẵn, chỉ trong vài giây chữ sẽ được cắt ra.

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ ĐƯỢC CẮT BẰNG MÁY

- Dây chuyền mặt chữ được cắt bằng tay, cũng như sản phẩm được cắt bằng máy, mặt chữ được cắt bằng tay cũng phải trải qua công đoạn vẽ theo thiết kế và mẫu của khách hàng được người thợ chỉnh sửa. Khác cắt máy ở chỗ, việc cắt tay được in ra giấy, xong người thợ sẽ gián lên miếng bạc phẳng, khoan từng chi tiết rỗng, dùng cưa tay để cắt theo đường vẽ.

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẰNG ĐƯỢC CẮT BẰNG TAY

      Đối với việc cắt máy sản phẩm nhìn sẽ đẹp, sắc nét. Đối với dây chữ cắt bằng tay, tùy bàn tay của người thợ mà nét chữ có đẹp hay không. Đối với thợ mới vào nghề, bàn tay kéo cưa sẽ thô kệch. Đối với sản phẩm của Vàng Bạc Gia Bảo, sản phẩm mặt chữ được cắt hoàn toàn bằng máy, sắc nét, nét chữ mượt mà, đẹp cuốn hút.

         Để cắt mặt chữ như trên rùi nhưng làm sao để dây chữ được đẹp, giữ được màu bạc trắng sáng. Trên thị trường hiện này có rất nhiều chỗ đi lấy lại hàng của những nơi khác, không biết rõ sản phẩm bạc có đẹp, đúng chất lượng không, khi mua về, khách hàng dùng mới ngỡ ra, sản phẩm mình mua là bạc xấu, bạc đểu, không đủ hàm lượng bạc làm cho sản phẩm bị đen.Khi xử lý bạc ko tốt làm cho bạc nhanh chóng tối màu.Để làm được điều đó, khi làm trắng bạc phải tạo ra dung dịch axit vừa đủ, để nhúng bạc làm bạc trắng xong rui đưa lên máy đánh bóng.

   Khách hàng khi đặt hàng tại Vàng Bạc Gia Bảo lun đảm bảo cam kết hàng không hoen gỉ, bạc ko đen, chúng tôi với đội ngũ người thợ lành nghề,lun tạo ra những sản phẩm chất lượng bạc đẹp, cao cấp và nguyên chất.

 

CÓ LOẠI CHAI NƯỚC RỬA TRANG SỨC TẠI NHÀ HAY KHÔNG?

      Câu trả lời là có, để có thể làm bóng trang sức tại nhà, có rất nhiều cách. Khách hàng có thể xem tại đây. Ngoài ra xưởng Vàng Bạc Gia Bảo cũng có tặng miễn phí nước rửa trang sức cho khách hàng mua bất kỳ sản phẩm của xưởng nếu có yêu cầu.

TẶNG CHAI NƯỚC RỬA TRANG SỨC

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây