DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC

249.960₫ 350.000₫
Xuất xứ: Làng nghề vàng bạc Châu Khê Chất liệu : Bạc ta cao cấp Đặc Biệt: Khi mua hàng tại Dây Chuyền Mặt Chữ Theo Tên các bạn được kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC theo tên  LẮC TAY MẶT CHỮ, NHẪN MẶT CHỮ BẰNG BẠC TẠI HÀ NỘI KIỂU HÀN QUỐC được làm bằng bạc đẹp, chất lượng tốt, sản phẩm là bạc cao cấp HOT 2016

CHI TIẾT DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC

Xuất xứ: Làng nghề vàng bạc Châu Khê 

Chất liệu : Bạc ta cao cấp

Giá : 250k ( đã bao gồm cả dây và mặt chữ )

Dây chuyền mặt chữ bạc sản xuất từ Làng nghề vàng bạc Châu Khê

Làng nghề vàng bạc châu khê là làng nghề truyền thống sản xuất các đồ trang sức thủ công mỹ nghệ bằng bạc và vàng. Đây là quê hương chúng tôi, Vàng Bạc Gia Bảo là một người con của quê hương, nối tiếp truyền thống của ông cha để lại. Vàng Bạc gia bảo sản xuất rất nhiều đồ trang sức mỹ nghệ vàng bạc. Hiện tại chúng tôi kinh doanh cả vàng và bạc. Ở đây là sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc.Ngoài dây chuyền mặt chữ bạc, hiện tại chúng tôi cung cấp cả dây chuyền mặt chữ bằng vàng tây 7k, 14k, 18k và 24k, cùng với đó nếu quý khách yêu cầu xưởng cũng làm cả vàng trắng hay bạch kim.

Dây chuyền mặt chữ bạc được làm bằng chất liệu bạc ta cao cấp

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng bạc ta cao cấp, với chất liệu bạc nguyên chất sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường, sản phẩm được tạo ra bằng máy lên chất liệu bạc rất sáng bóng làm nổi bật nét cá tính của bạn. Sản phẩm được tạo ra như thế nào? Sau khi nhận được mẫu chữ của khách chúng tôi sẽ lên kế hoạch vẽ mặt chữ trên máy tính và dùng may cắt lazer để cắt chữ.

Giá 250k cho dây chuyền mặt chữ bạc

Giá 250k là đã bao gồm cả dây và mặt chữ, sản phẩm nặng 3 chỉ, chất liệu bạc ta cao cấp, sáng bóng. Khi quý khách có nhu cầu thêm ngày sinh, thêm số điện thoại hay thêm các họa tiết khách chúng tôi đều miễn phí, giá chỉ có  250k.

Đối với khách hàng đặt thêm một hay nhiều chữ, chúng tôi sẽ lấy giá từ dây chữ thứ hai chỉ còn 200k, đây là chính sách tuyệt đối không bao giờ có ở các nơi bởi vì vàng bạc gia bảo là xưởng sản xuất không phải cửa hàng nên giá thành sẽ rất ưu đãi cho khách hàng.

 

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ

 

Sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc được bảo hành trọn đời

Có nhiều khách nói với, giá rẻ như vậy liệu có uy tín không? sản phẩm có bị gỉ, đen hay không? có bị phai màu hay không... vv  . Đó là rất nhiều câu hỏi mà không phải riêng bạn mới cần mà khách hàng nào khi mua hàng qua mạng cũng phải hỏi. Bạn yên tâm 100% tại xưởng Vàng Bạc Gia Bảo, tất cả sản phẩm tại xưởng đều được bảo hành trọn đời miễn phí

Nếu quý khách thấy bị gỉ, bị đen... đem lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn, miễn phí nếu sản phẩm không phải là bạc chúng tôi đền bạn gấp 10, 20 lần số tiền bạn mua.

Khi mua Sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc tại xưởng có ưu đãi gì khác không?

Ngoài những ưu đãi kể trên chúng tôi còn giao hàng cho bạn tại nhà,bạn không phải đi đâu xa cho vất vả, chỉ cần ở nhà liên hệ với chúng tôi, có thể trực tiếp qua số đường dây nóng 0979131705 hoặc inbox lên fanpage của chúng tôi facebook.com/vangbacgiabaohanoi.Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được sản xuất tại xưởng bạc uy tín nhất với giá gốc.

 

 

Như vậy có bạn lại hỏi? vậy cần thông tin gì để đặt hàng? giá ship bao nhiêu? nếu tôi ở Hà Nội có được miễn ship không? 

Giá ship là 30k, nếu có bạn chuyển khoản trước ship sẽ được miễn, nếu bạn ở nội thành Hà Nội cũng sẽ được miễn, chúng tôi có mặt tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước chỉ cần bạn cho thông tin chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.

Cách thức đặt và giao dây chuyền mặt chữ bạc như sau:

- Các bạn chọn mẫu chữ, tên muốn làm, chất liệu

- Báo với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

- Bạn cung cấp số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận

Các mẫu dây chuyền mặt chữ bạc tự chọn:

MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮMẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 2MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 3MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 4

Một số mẫu các dây chuyền mặt chữ khắc tên theo yêu cầu các bạn tham khảo:

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC THEO TÊN KIỂU HÀN QUỐCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠC