DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC

Xuất xứ: Làng nghề vàng bạc Châu Khê

Chất liệu : Bạc ta cao cấp

Đặc Biệt: Khi mua hàng tại Dây Chuyền Mặt Chữ Theo Tên các bạn được kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán

249.960₫ 350.000₫

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC theo tên  LẮC TAY MẶT CHỮ, NHẪN MẶT CHỮ BẰNG BẠC TẠI HÀ NỘI KIỂU HÀN QUỐC được làm bằng bạc đẹp, chất lượng tốt, sản phẩm là bạc cao cấp HOT 2016

CHI TIẾT DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC

Xuất xứ: Làng nghề vàng bạc Châu Khê 

Chất liệu : Bạc ta cao cấp

Giá : 250k ( đã bao gồm cả dây và mặt chữ )

Dây chuyền mặt chữ bạc sản xuất từ Làng nghề vàng bạc Châu Khê

Làng nghề vàng bạc châu khê là làng nghề truyền thống sản xuất các đồ trang sức thủ công mỹ nghệ bằng bạc và vàng. Đây là quê hương chúng tôi, Vàng Bạc Gia Bảo là một người con của quê hương, nối tiếp truyền thống của ông cha để lại. Vàng Bạc gia bảo sản xuất rất nhiều đồ trang sức mỹ nghệ vàng bạc. Hiện tại chúng tôi kinh doanh cả vàng và bạc. Ở đây là sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc.Ngoài dây chuyền mặt chữ bạc, hiện tại chúng tôi cung cấp cả dây chuyền mặt chữ bằng vàng tây 7k, 14k, 18k và 24k, cùng với đó nếu quý khách yêu cầu xưởng cũng làm cả vàng trắng hay bạch kim.

Dây chuyền mặt chữ bạc được làm bằng chất liệu bạc ta cao cấp

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng bạc ta cao cấp, với chất liệu bạc nguyên chất sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường, sản phẩm được tạo ra bằng máy lên chất liệu bạc rất sáng bóng làm nổi bật nét cá tính của bạn. Sản phẩm được tạo ra như thế nào? Sau khi nhận được mẫu chữ của khách chúng tôi sẽ lên kế hoạch vẽ mặt chữ trên máy tính và dùng may cắt lazer để cắt chữ.

Giá 250k cho dây chuyền mặt chữ bạc

Giá 250k là đã bao gồm cả dây và mặt chữ, sản phẩm nặng 3 chỉ, chất liệu bạc ta cao cấp, sáng bóng. Khi quý khách có nhu cầu thêm ngày sinh, thêm số điện thoại hay thêm các họa tiết khách chúng tôi đều miễn phí, giá chỉ có  250k.

Đối với khách hàng đặt thêm một hay nhiều chữ, chúng tôi sẽ lấy giá từ dây chữ thứ hai chỉ còn 200k, đây là chính sách tuyệt đối không bao giờ có ở các nơi bởi vì vàng bạc gia bảo là xưởng sản xuất không phải cửa hàng nên giá thành sẽ rất ưu đãi cho khách hàng.

 

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ

 

Sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc được bảo hành trọn đời

Có nhiều khách nói với, giá rẻ như vậy liệu có uy tín không? sản phẩm có bị gỉ, đen hay không? có bị phai màu hay không... vv  . Đó là rất nhiều câu hỏi mà không phải riêng bạn mới cần mà khách hàng nào khi mua hàng qua mạng cũng phải hỏi. Bạn yên tâm 100% tại xưởng Vàng Bạc Gia Bảo, tất cả sản phẩm tại xưởng đều được bảo hành trọn đời miễn phí

Nếu quý khách thấy bị gỉ, bị đen... đem lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn, miễn phí nếu sản phẩm không phải là bạc chúng tôi đền bạn gấp 10, 20 lần số tiền bạn mua.

Khi mua Sản phẩm dây chuyền mặt chữ bạc tại xưởng có ưu đãi gì khác không?

Ngoài những ưu đãi kể trên chúng tôi còn giao hàng cho bạn tại nhà,bạn không phải đi đâu xa cho vất vả, chỉ cần ở nhà liên hệ với chúng tôi, có thể trực tiếp qua số đường dây nóng 0979131705 hoặc inbox lên fanpage của chúng tôi facebook.com/vangbacgiabaohanoi.Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được sản xuất tại xưởng bạc uy tín nhất với giá gốc.

 

 

Như vậy có bạn lại hỏi? vậy cần thông tin gì để đặt hàng? giá ship bao nhiêu? nếu tôi ở Hà Nội có được miễn ship không? 

Giá ship là 30k, nếu có bạn chuyển khoản trước ship sẽ được miễn, nếu bạn ở nội thành Hà Nội cũng sẽ được miễn, chúng tôi có mặt tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước chỉ cần bạn cho thông tin chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.

Cách thức đặt và giao dây chuyền mặt chữ bạc như sau:

- Các bạn chọn mẫu chữ, tên muốn làm, chất liệu

- Báo với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

- Bạn cung cấp số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận

Các mẫu dây chuyền mặt chữ bạc tự chọn:

MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮMẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 2MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 3MẪU DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ 4

Một số mẫu các dây chuyền mặt chữ khắc tên theo yêu cầu các bạn tham khảo:

DÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ BẠC THEO TÊN KIỂU HÀN QUỐCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠCDÂY CHUYỀN MẶT CHỮ KHẮC TÊN BẰNG BẠC

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 04.6674.2332

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).