Hotline: 0979131705

Dây chuyền bạc nữ đính đá

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
290.000₫ 350.000₫
Dây chuyền bạc nữ đính đá là những mẫu dây chuyền có mặt đính đá được rất nhiều bạn gái đáng yêu lựa chọn không phải với những thiết kế đẹp lạ mà nó chứa đựng một vẻ đẹp từ những viên đá long lanh, khuyến rũ tới lạ kỳ. Mặt dây chuyền bạc...
Title
Số lượng:

Dây chuyền bạc nữ đính đá là những mẫu dây chuyền có mặt đính đá được rất nhiều bạn gái đáng yêu lựa chọn không phải với những thiết kế đẹp lạ mà nó chứa đựng một vẻ đẹp từ những viên đá long lanh, khuyến rũ tới lạ kỳ.

Mặt dây chuyền bạc nữ được đính đá trắng lung linh

Với thiết kế ưa nhìn, mặt dây chuyền được gắn một viên đá chủ màu trắng, bạn hoàn toàn có thể chọn màu khác xanh đỏ tím vàng... bên cạnh đó xung quanh viên đá được gắn với bạc là những viên đá nhỏ ly ti nhưng vô cùng lấp lánh tạo lên vẻ đẹp khuyến rũ đặc biệt đối với người đeo. Tôi dám chắc rằng không chỉ là người yêu bạn đâu mà cả đám con trai phải ngước nhìn bạn không dời mắt.

Mặt dây chuyền bạc nữ đính đá còn được làm bằng bạc ta cao cấp vô cùng đẹp, sản phẩm là hàng bạc chất lượng nên vô cùng đảm bảo khi bạn sở hữu, bạn không phải lo lắng về chất lượng vì sản phẩm đã được chúng tôi bằng những đôi bàn tay khéo léo của người thợ làm lên.

dây chuyền bạc nữ đính đá

Dây chuyền bạc nữ giá rẻ

Tuy sản phẩm là mẫu rất đẹp với chất lượng cao nhưng với giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm có giá 290k rất phù hợp với đa số các bạn trẻ, điều bạn cần ở đây không phải vì đẹp mà giá cũng phải đi cùng với chất lượng. Điều này bạn không phải lo lắng chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất ra tại Vàng Bạc Gia Bảo đi đôi với chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây