Hotline: 0979131705

Dây chuyền bạc nam hình rồng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.045.000₫ 1.450.000₫
Dây chuyền bạc nam hình rồng tại Hà Nội Dây chuyền bạc nam hình rồng là mẫu dây chuyền bạc với thiết kế dạng đúc tạo ra cho mẫu dây chuyền phong cách mạnh mẽ, đầy hình thái. Mẫu dây chuyền với các ống hình rồng được móc nối với nhau, mỗi...
Title
Số lượng:

Dây chuyền bạc nam hình rồng  tại Hà Nội

Dây chuyền bạc nam hình rồng là mẫu dây chuyền bạc với thiết kế dạng đúc tạo ra cho mẫu dây chuyền phong cách mạnh mẽ, đầy hình thái. Mẫu dây chuyền với các ống hình rồng được móc nối với nhau, mỗi mắt là những hình rồng đầy sắc thái.

Được làm bằng bạc ta cao cấp, với giá thành rẻ 1045k, khách hàng được mua ngay tại xưởng

dây chuyền bạc nam hình rồng

Dây chuyền bạc nam vảy rồng

Là mẫu dây chuyền bạc đẹp với mỗi mắt với hình con rồng với những chiếc vẩy sắc nét tạo phong cách mạnh mẽ cho nam giới. Rồng là hình tượng quyền uy, của gia long, người Đông Nam Á trong đó có người việt nam luôn đặt hình tượng này trong tâm trí của người dân. Bạn là một người mạnh mẽ chắc hẳn không thể bỏ qua mẫu dây chuyền hình vảy rồng này.

Mặt dây chuyền vảy rồng

Nếu kết hợp với những mặt có phong cách rồng, đây thực sự là một kết hợp tuyệt vời. Đây là mẫu dây chuyền bạn có thể kết hợp với rất nhiều mẫu mặt khác nhau. Ở Vàng Bạc Gia Bảo chúng tôi bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mặt dây chuyền bạc đẹp kết hợp với mặt theo phong cách đa dạng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây