Hotline: 0979131705

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Tiêu chí bán hàng xuyên suốt

Với phương châm lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và bí quyết thành công của mình, DN vangbacgiabao luôn hướng tới mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng, tôn trọng, lắng nghe và nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ liên tục để thỏa mãn tối đa nhu cầu, mong đợi của quý khách hàng.

2. Chính sách bán hàng 
2.1 Đối với khách hàng mua lẻ
Quý khách có thể tìm thấy DN Gia Bảo ở bất cứ đâu: Tại địa chỉ showroom, trên các công cụ bán hàng Online như: Facebook, Diễn đàn lamchame, enbac v.v..

– Quý khách có thể đến showroom để trực tiếp xem, thử sản phẩm và so sánh…Đảm bảo 100% hàng chuẩn, giá tốt nhất thị trường.

– Quý khách được đảm bảo 100% quyền lợi như: bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu phát hiện hàng lỗi, hàng nhái, hàng giả v.v..; được hỗ trợ lau, chùi sản phẩm, gắn đá miễn phí trong vòng 3 tháng hoặc chỉ 10k/viên nếu quá 3 tháng, được hỗ trợ thay pin đồng hồ miễn phí vĩnh viễn, được hỗ trợ 10% phí hàn dây, gắn dây, long hạt v.v…và các vấn đề phát sinh khác trong quá trình sử dụng.

chính sách bán hàng

2.2 Đối với khách hàng mua buôn
Quý khách được đảm bảo nguồn cung hàng hóa không giới hạn số lượng, tỷ lệ chiết khấu cao. Ngoài ra, DN Giao Bảo hỗ trợ tư vấn về sản phẩm & các hình thức bán hàng tốt nhất – giúp quý khách đạt doanh số cao.
– Call trực tiếp GĐ điều hành: 0979131705  để nhận mức chiết khấu ưu đãi nhất!

Trên đây là toàn bộ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG của chúng tôi