Hotline: 0979131705

Charm là gì? các loại hạt charm vòng tay pandora

 30/09/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Charm là gì? trong tiếng anh Charm có nghĩa là bùa mê, bùa ngải, sức hấp dẫn quyến rũ.... trong thực tế Charm được đặt tên cho các phụ kiện của vòng tay Pandora, với bất kỳ thiếu nữ xinh xắn nào việc sở hữu một vòng tay pandora với các phụ kiện Charm như là có sức quyến rũ đối phương tới lạ kỳ.

Hạt charm pandora

Chất liệu từ bạc kim loại, bạc trắng và bóng láng bóng của PANDORA cung cấp cơ sở hoàn hảo cho sự quyến rũ của PANDORA. Được sử dụng để làm đồ trang sức từ thời cổ đại, nơi mà nó đã được rèn thành những mảnh trang trí, hầu hết các loại kim loại đều không có phong cách: Một khi được coi là hiếm, bạc ngày nay là một sự lựa chọn phổ biến và quý giá cho các mẫu thiết kế nữ trang đẹp và lâu dài.

Thật là kỳ tại sao một loại charm bạc lại có sức quyến rũ tới lạ thường tới vậy, ai biết được và từng được nhìn thấy một chiếc vòng tay pandora thực sự cảm thấy như được đắm chìm trong một sức thiết kế tuyệt đẹp.

Ở nước ngoài cũng như ở Việt nam Vòng tay pandora một thương hiệu nổi tiếng có sức hút lạ kỳ người ta có thể bỏ ra hàng tá tiền để được sở hữu một vòng tay pandora chỉ vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó.