Hotline: 0979131705

Các mẫu lắc tay bạc nữ đẹp

 13/09/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Các mẫu lắc tay bạc nữ đẹp nhất 2017, tháng 9 tháng của mùa thu heo may, những cơn gió se lạnh bất chợt làm lòng người xao động, cuộc sống bon chen vất vả không thể làm cho ta khỏe mạnh hơn, cùng với đó phong cách thời trang tươi trẻ phù hợp với mùa thu sẽ giúp bạn trở nên xinh tươi hơn.

Các mẫu lắc tay bạc nữ đẹp bảo vệ sức khỏe của bạn

Như chúng ta đã biết trang sức bạc luôn được giới trẻ ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp mà còn là vì nó giúp bảo vệ sức khỏe cho chúng ta mỗi khi trái nắng trở trời, đặc biệt là mua thu, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn  các mẫu lắc tay bạc nữ đẹp nhất tháng 9 năm 2017.

Lắc tay bạc hoa cúc vàng

Lắc tay với điểm nhấn là mẫu hoa cúc vàng được gắn trên dây, tuy chỉ có 1 bông hoa nhưng nó tô điểm thêm cho đôi tay bạn một nét duyên dáng tươi mới của một mùa hè oi ả, khi chuyển sang tiết trời thu.

Mẫu lắc tay được làm bằng bạc ta cao cấp, với thiết kế đơn giản đón nhận xu hướng của sự trẻ trung của người thiếu nữ. Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí, giao hàng tận nơi khi giao hàng.

Vòng tay khắc chữ theo yêu cầu

Vòng tay là sự khác biệt đặc biệt khi được thiết kế với mặt được khắc chữ bằng máy lazer, theo đủ phong cách ấn tượng theo yêu cầu của bạn. 

Sự đa dạng của nó được thể hiện rất rõ ở chỗ bạn có thể thể hiện đa dạng phong cách như khắc tên khắc ngày sinh hay tô điểm thêm các hình cung hoàng đạo.

Phong cách thời trang với các mẫu lắc tay bạc nữ đẹp

Ở việt nam, không nhiều những địa điểm làm theo yêu cầu với phong cách riêng cho mỗi bạn, khi tới với Vàng Bạc Gia Bảo bạn có thể tự do thể hiện phong cách riêng của chính mình kết hợp với thời trang quần áo, váy hay đơn giản là các bộ đầm công sở. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thể hiện phong cách của chính mình, hãy cho chúng tôi biết về phong cách của bạn ngay hôm nay, bằng việc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0979.131.705

Viết bình luận của bạn: