Hotline: 0979131705

CÁC LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM KHI MUA HÀNG TẠI VANGBACGIABAO.VN

 02/08/2016  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

✔ Giá cực tốt

Mô hình phân phối của VANGBACGIABAO là trực tiếp, sản phẩm từ xưởng gia công và thiết kế tới tay người tiêu dùng cuối, vì không qua các kênh trung gian đại lý nên hàng hóa sẽ có giá cực tốt.

sản phẩm mới


 

✔ Hàng đẹp mà thật 100%

Các sản phẩm tại Xưởng VANGBACGIABAO đều do chính xưởng của công ty gia công hoặc nhập khẩu trực tiếp (được nêu rõ tại chi tiết của từng sản phẩm).


 

✔ Thanh toán nhanh chóng

VANGBACGIABAO cung cấp nhiều loại hình thanh toán để khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mình yêu thích: Hiện nay chúng tôi có các phương thức thanh toán sau:
 

 

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash on delivery)
    IVA sẽ chuyển hàng đến nhà bạn thông qua các dịch vụ chuyển phát (Bưu điện/Viettel Post).
  2. Chuyển khoản trước nhận hàng sau
    Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán thành công, IVA sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác.
  3. Mua hàng tại SHOP
    Bạn có thể đến shop tại dịa chỉ Số 33 ngõ 44 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội để chọn sản phẩm mà mình vừa ý nhất.

 


 

✔ Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, VANGBACGIABAO hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại VANGBACGIABAO nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

 

VANGBACGIABAO cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung... – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho VANGBACGIABAO chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng.


 

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với VANGBACGIABAO

 

Viết bình luận của bạn: