Hotline: 0979131705

Các kiểu chữ dễ thương viết tay

 02/10/2017  Đăng bởi: Trần Đức Mạnh

Các kiểu chữ dễ thương viết tay của học sinh hay của bất kỳ ai trong chúng ta đều đáng được nhận điểm 10, tôi còn nhớ hồi còn là học sinh. Thầy giáo chấm vở hay kiểm tra bài đều xem các học sinh của mình ghi chép sao. Một hôm thầy gọi b Oanh lên bảng, vừa dở vở ghi chép của bạn, thầy nở một nụ cười rất tươi. Oanh có thành tích học không đến lỗi nhưng bạn ý trả lời sai vài câu, ấy thế thầy tích điểm 10 vào vở, khen bạn ấy có chữ đẹp. 

Nét chữ nét người! 

Mỗi con người ai cũng có kiểu chữ riêng không ai gioi gs ai cả, người ta viết đẹp hay khổng do khổ luyện thành tài, chữ đẹp là nét viết của của người viết, nhìn vào nét chữ người ta không thể đánh giá được hết con người nhưng khi được nhìn một trang giấy với nét chữ đẹp tuyệt chắc hẳn người khác cũng có cảm tình, thấy hồ hởi phấn khích khi được đọc dòng chữ ấy. 

Khổ luyện thành tài

Tôi cũng đã từng viết nách rất nhiều nhưng chữ tôi không được như người ta, sau một thời gian kiên trì nhẫn lại chẽ tôi có tốt hơn truowce,. Ấy thế mới nói dù bạn học vấn cao hay thấp cũng là do b khổ luyện mà lên, chỉ cần ta cố gắng chắc chắn sẽ thành công 

Viết bình luận của bạn: